[Võng du] Đại Thần, Ta Thú Ngươi – Chương 1

7 Th6

Đại Thần, Ta Thú Ngươi

Edit by Liz

Cuối cùng cũng ra đc chương 1 rùi, hắc hắc

Ôi ta happy quá, hú hú *cuồng tiếu*

Cái truyện nì ko chia sẵn nên ta tự chia chương, dài ngắn tùy tâm nhứ, hắc hắc hắc

Chương 1

Sở quốc độc long cốc

Hồng Sắc nhìn Đại Mạc Cô Lang té nằm ngay đơ trên mặt đất, thực phiền toái ở bên cạnh đi tới đi lui.

  ( Hồng Sắc mượn nick tiểu đệ là Tử Nguyệt Khôn Hải )

* Yến *【 Tử Nguyệt Khôn Hải 】Đứng lên, là nam nhân thì đừng có giả chết.

* Ngô *【Đại Mạc Cô Lang 】Hồng Sắc, ngươi đừng tuyệt tình như vậy a.

【 hệ 】 có Yến quốc nhân ở Ngô quốc độc long cốc công kích quốc dân của quốc gia ta, thỉnh chi sĩ có chí nhanh đi trợ giúp.

【 hệ 】 có Yến quốc nhân ở Ngô quốc độc long cốc công kích quốc dân của quốc gia ta, thỉnh chi sĩ có chí nhanh đi trợ giúp.

【 hệ 】 có Yến quốc nhân ở Ngô quốc độc long cốc công kích quốc dân của quốc gia ta, thỉnh chi sĩ có chí nhanh đi trợ giúp.

Trên đỉnh đầu của đám người này bay ngang qua một đàn quạ đen : Đối với bọn họ, đỉnh Sở quốc quốc hiệu mới là điểm đáng chú ý, người xem động nghẹt, xem diễn vô số, bởi vì họ đang hóng chuyện hai người được vạn nhân kính ngưỡng  —— ngô quốc quốc vương —— cùng —— yến quốc quốc sư —— ở bên trong, cho nên mặc cho hệ thống nêu lên tin tức liên tiếp, vẫn không có người ra tay. ( Liz: Cái vụ quạ đen là giống như trong truyện tranh có một đàn chim bay ngang qua ý, hắc hắc)

* Yến *【 Tử Nguyệt Khôn Hải 】Đứng lên, là nam nhân thì đừng có giả chết.

* Ngô *【Đại Mạc Cô Lang 】Bất quá cũng chỉ là một cái trò chơi, ngươi giết ta một trăm lần là có ý tứ gì?

* Ngô *【Đại Mạc Cô Lang 】Quên đi, ta cũng không muốn ở đây cùng ngươi lãng phí thời gian, ngươi giúp ta luyện cấp một tháng, mỗi ngày một trăm đĩnh, ngươi giao dịch đi, đừng ở chỗ này dọa người . ( Liz: đĩnh là tiền trong game a)

Đại Mạc Cô Lang nói ra lời này, mọi người như thấy trước mắt một mảng kim quang bắn ra bốn phía.

Dù sao trong trò chơi《 long hồ 》này, một trăm đĩnh trò chơi cũng tương đương với một trăm khối RMB, giờ phút này Đại Mạc Cô Lang tuy rằng nằm trên mặt đất, nhưng nói xong ba chữ một trăm đĩnh này, hắn hình tượng lập tức cao lớn hẳn lên. ( Liz: RMB là tiền tệ Trung Quốc a)

Mọi người nháy mắt nhớ lại lịch sử, xem lại một chút sự tình trải qua:

Khôn Hải mỹ nhân cùng Cô Lang ca ca hai người nguyên bản ở vùng giải phóng cũ có cuộc sống hạnh phúc, nhưng là có một ngày Cô Lang ca ca đột nhiên vô thanh vô tức chạy tới vùng giải phóng mới một lần nữa ngoạn tân hào, Khôn Hải mỹ nhân ở vùng giải phóng cũ khổ sở chờ đợi mà vẫn bặt vô âm tín, bi thương thống khổ tột đỉnh, rốt cục biết được Cô Lang ca ca đến vùng giải phóng mới… ( Liz: ngoạn tân hào là chơi nick mới ý)

* Yến *【 Tử Nguyệt Khôn Hải 】Vô nghĩa, đứng lên đánh đi.

Khôn Hải một tiếng công án, mọi người cả kinh thoáng chốc theo dòng lịch sử nhớ lại nàng khổ vì Trần Thế Mỹ  bao nhiêu mà bừng tỉnh, xem ra mấy ngàn đĩnh người ta cũng chưa để vào mắt. ( Liz: Trần Thế Mỹ là chỉ những người đàn ông lăng nhăng, có mới nới cũ a)

* Ngô *【Đại Mạc Cô Lang 】 Ta đã có ý muốn bồi thường cho ngươi, ngươi đừng tử triền lạn đánh được không? ( Liz: câu này có lẽ giống câu đuổi cùng giết tận, đánh mãi không thôi ý, ôi ta ko pít đâu)

Trần Thế Mỹ thẹn quá hóa giận, Đại Mạc Cô Lang lập tức thực đàn ông chọn tại chỗ sống lại. Chỉ tiếc nửa câu thực đàn ông này còn đang phiêu đãng bên trái khuông tin tức, màn hình một màu hồng quang chợt lóe, Đại Mạc Cô Lang ca ca lại anh dũng quỳ gối ở dưới chân Khôn Hải.

* Yến *【 Tử Nguyệt Khôn Hải 】 Tử triền lạn đánh cũng sẽ không tìm người như ngươi, ta giết ngươi là vì khinh bỉ nhân phẩm của ngươi.

Nói xong câu đó, Khôn Hải đem hình thức nói chuyện phiếm đổi thành thế giới.

* Yến *【 Tử Nguyệt Khôn Hải 】( Thế giới ) Nick này là ta mượn của Khôn Hải, hôm nay nick Khôn Hải này ở Ngô quốc giết Đại Mạc Cô Lang không phải là hắn, muốn báo thù đến Giận hải hồng trần khu tìm Hồng Sắc.

Những lời này ở kênh thế giới lập tức làm mọi người chú ý, không khí có phần bùng nổ.

* Yến *【 Long khiếu vân 】( Thế giới ) Ta là nick nhỏ của Khôn Hải, chuyện hôm nay thỉnh tính lên đầu ta, thuận tiện nói luôn, về sau chuyện của Hồng Sắc thỉnh đều tính lên đầu ta.

* Yến *【 Hắc Yến tử 】( Thế giới ) Thèm vào, người ta còn chưa có ly hôn đâu, ngươi đứng đó mơ tưởng còn quá sớm đấy .

* Ngô *【 Long chiến 】( Thế giới ) Trích dẫn “Ta giết ngươi là vì khinh bỉ là nhân phẩm của ngươi.” Cầu giải thích! Hồng sắc cô nương bi phẫn như thế, chẳng lẽ bị OOXX ?

* Yến *【 Hắc Yến tử 】( Thế giới ) Phỉ nhổ ngươi nha Long chiến, ngươi đem mông cùng miệng đổi cho nhau à.

* Hán *【 Thố ti 】( Thế giới ) 9494, Ngô quốc nhân phẩm rất thấp a. ( Liz: 9494 là hình như là đúng vậy đúng vậy, hắc hắc…)

* Đường *【 Quân tử nghiện 】( Thế giới ) Ngô quốc từ xưa đến nay đều toàn tiện nhân a, Ngô vương không phải cũng là câu tiện sao?

* Ngô *【 Long chiến 】( Thế giới ) Nằm mơ, Ngô quốc không có người sao?! Yến quốc ngu ngốc kia X, ngươi chờ đấy, ông nội đây sẽ không cho ngươi yên tĩnh!

* Yến *【 Hắc Yến tử 】( Thế giới ) Đến đây đi, ông nội ngươi ở Vương thành chờ ngươi!

* Tống *【 Thiên nhai cô thảo 】( Thế giới ) Vui lòng cho hỏi một câu, Ngô vương không phải phu kém sao? Chẳng lẽ ta ảo giác…

* Đường *【 Quân tử nghiện 】( Thế giới ) Nằm mơ, khi dễ lão tử nhất định sẽ thất bại a!

  (! @#¥%… && — tỉnh lược vô số bất lương từ ngữ )

* Tống *【 Thâu ngọc này ngoại 】( Thế giới ) Yến cùng Ngô quốc chiến sao? Đêm nay bắt đầu sao? Bổn thiếu gia sẽ tham gia.

* Sở *【 Bắc Phong cái kia thổi 】( thế giới ) lão tử cũng muốn tham gia, Đường quốc tất thắng!

* Hán *【 Trư bảo ca 】( Thế giới ) Nằm mơ, không phải mới vừa nói Hán cùng Ngô quốc chiến sao? Quốc vương có đây không? Đi ra giải đáp nghi vấn.

Thế giới vô cùng hỗn loạn, Đại Mạc Cô Lang đang nằm trên mặt đất hướng nàng phát ra một cái khuông giao dịch, trên đó là năm nghìn đĩnh, nàng nhanh nhẹn chọn từ chối.

Đại Mạc Cô Lang tư tán gẫu, nói cái gì thật có lỗi, không nghĩ tới nàng để ý hôn nhân trong trò chơi như vậy, chuyện tình cảm không thể bắt buộc linh tinh, nàng cuối cùng nói một câu.

—— Ta luyện cho ngươi một tháng, giết ngươi một trăm lần, ngươi không nợ ta cái gì nữa.

Đại Mạc Cô Lang thử lại vài lần đều thất bại, liền chọn trở về thành an toàn sống lại, đám người vây xem chỉ trỏ bàn tán, Hồng Sắc lập tức đứng trống trải ở độc long cốc.

Bỗng nhiên cảm thấy đỉnh đầu như có một đàn quạ đen bay qua, cạc cạc kêu hai tiếng, gió lạnh cuồn cuộn nổi lên, một mảnh cây khô bên chân bị nàng đánh gãy cuốn xẹt đi qua —— nhất thời cảm thấy chính mình thực thê lương ——

Thực thê lương ——

Nàng về vùng an toàn, logout.

Tắt máy tính.

5 phản hồi to “[Võng du] Đại Thần, Ta Thú Ngươi – Chương 1”

 1. Hana ○(∩_∩)○~ 07/06/2011 lúc 16:50 #

  tem.cua ta.hahaha*cuoi man ro*

 2. Trang 29/07/2011 lúc 00:22 #

  Bạn ơi , mình nghĩ đoạn
  “Khôn Hải một tiếng công án, mọi người cả kinh thoáng chốc theo dòng lịch sử nhớ lại trần thế mỹ khổ vì tình bao nhiêu mà bừng tỉnh, xem ra mấy ngàn đĩnh người ta cũng chưa để vào mắt. ( Liz: trần thế mỹ chắc là mỹ nhân trần thế a)”
  Trần Thế Mỹ ở đây là cái thằng cha đỗ trạng nguyên xong , bỏ vợ lấy công chúa á . Trong Bao Công có xử ấy =)
  Phải ko ta =)

  • ♥ Liz ♥ 29/07/2011 lúc 17:25 #

   ừ ừ
   hắc hắc
   để ta sửa lại
   cái nì ta cũng pít nhưng lười sửa
   ta lười mà *cười cười*

 3. Nhị Phu Nhân 24/03/2012 lúc 12:00 #

  Dịch tệ quá

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: