[VD]ĐT,TTN – Chương 2

8 Th6

Đại Thần, Ta Thú Ngươi

Edit by Liz

Ta thiệt đau khổ với lượng com a, mọi ngừi chả quan tâm ta gì cả *tự kỷ*

Mà ta nói lun ta là siêu cấp thái điểu nên độ chính xác khi ta edit chắc đc tầm 60-70% thui nha, ta toàn chém, hắc hắc hắc

Mọi ngừi nhớ ủng hộ ta a, iu mọi ngừi *ôm hun thắm thiết*

Chương 2

Nàng nhìn màn hình tối đen trước mặt, tâm tình so với lúc luân bạch Đại Mạc Cô Lang càng uể oài hơn.

Một tháng trước nàng lòng tràn đầy vui mừng cùng Đại Mạc Cô Lang kết hôn . Nàng là một người không tin tình yêu, bất quá đối mặt với cái thế giới ảo này, nàng cũng không coi đó là sự thật, vì thế nên liền vui vẻ đón nhận.

Từng nghe nói đến một câu danh ngôn, ngươi còn thật sự, ngươi liền thua.

Nàng chính là đã lỡ coi đó là sự thật, cho nên nàng thua hắn thực thảm.

Nàng cùng Đại Mạc Cô Lang là vợ chồng ở Giận hải hồng trần mọi người đều biết, ai ai cũng nói bọn họ là đôi vợ chồng ân ái, nhưng mà kỳ thật hơn một tháng trước nàng cũng đã bắt đầu cảm thấy có gì không đúng.

Gia tộc đi bản sao tổ đội không hiểu ở đâu ra một Tiểu Bạch lan, công phòng thao tác đều là vô cùng kém cỏi, đến một nửa luôn là buôn dưa để chết trở về thành, lại không chịu hồi sinh tại chỗ, nhất dịnh chạy về thành, chạy một lần hơn mười phút, toàn bộ đội sẽ phải đứng ở chỗ quái chờ nàng.

《 long hồ 》mặt cũng thực dày, trên cơ bản là muốn bức người, nên BOSS đặt ra cũng thực biến thái, mỗi khi có một người trở về thành thì đám người còn lại liền bị bao rồi vì công phòng rơi chậm lại mà bị diệt sạch. ( Liz: câu này có một số chỗ ta chém, tại ta chả hỉu nó viết gì, hê hê *cười ngu ngơ*)

Trong đội có người nói ra nói vào vài lần, nhưng là Tiểu Bạch lan muội muội một bộ dạng ta thực xin lỗi mọi người, ta liên luỵ mọi người, đều là ta sai, ta là tiểu Laury, ta cái gì cũng không hiểu, nhìn bộ dáng đáng thương hề hề uỷ khuất nhận sai của nàng, nam nhân lập mã đều bao che cho nàng, huống hồ tộc trưởng Đại Mạc Cô Lang lại kiên trì tổ đội nàng, mọi người cũng không ai nói gì nữa.

Bất quá tức giận nhất vẫn là đám người thiên tân vạn khổ chờ nàng chạy về đến, nàng lão nhân gia lại chọn tự động đánh rồi liền mở quải cơ ra buôn dưa tiếp. ( Liz: quải cơ là một kênh nói chuyện phiếm ý)

Vì việc này đội ngũ bị diệt sạch không biết bao nhiêu lần, nhưng là mỗi lần đều có Đại Mạc Cô Lang bao che nên vẫn không ai làm gì được.

Có một lần Đại Mạc Cô Lang đánh tới một nửa bỗng nhiên có việc đi ra ngoài, nữ nhân này lại buôn dưa chết ở bản sao, BOSS rơi xuống một quyển kỹ năng thực hiếm thấy, lại bởi vì đội viên không đồng đều mà không thể nhặt, vì thế Hồng Sắc nổi giận, lập mã đem người này đá đi.

Ngày đó bản sao còn chưa có chấm dứt Đại Mạc Cô Lang đã trở lại , khẩu khí lớn hỏi nàng vì cái gì đá nữ nhân kia.

【 Hồng Sắc 】 Nàng chết ở đội ngũ lý, chúng ta không thể chịu được.

【Đại Mạc Cô Lang 】 Nàng trang bị kém, ngươi không thể chiếu cố tiểu hào một chút sao? ( Liz: tiểu hào là nick nhỏ a)

【 Hồng Sắc 】 Nàng buôn dưa, như thế nào chiếu cố? ! ( Liz: nguyên văn là quải cơ nhưng ta thích từ nầy hơn, hắc hắc)

【Đại Mạc Cô Lang 】 Ngươi đừng nói ngươi không bao giờ buôn dưa đi.

Hai người nói chuyện phiếm mùi thuốc súng càng ngày càng đậm, Hồng Sắc ôm một bụng hỏa, lão công của nàng nhưng lại một bộ dáng áy náy mang theo Tiểu Bạch lan đi bản sao kết tiếp.

Từ đó về sau, Đại Mạc Cô Lang mang theo Tiểu Bạch lan tổ gia tộc cùng nhau đi bản sao, ngay cả kêu nàng cũng giảm đi.

Nhìn Tiểu Bạch lan một bộ chim nhỏ nép vào người Đại Mạc Cô Lang, bộ dáng cả ngày vây quanh lão công của nàng vô cùng chướng mắt, nàng an ủi chính mình võng lạc lão công bất quá chỉ là một cái trò chơi, một cái trò chơi, một cái trò chơi… một trăm lần.

Sự thật chính là như thế: võng lạc lão công bất quá là một cái trò chơi —— nhưng nàng vẫn là ghen tị hành vi Đại Mạc Cô Lang che chở Tiểu Bạch lan! ! !

Nàng chính là ghen tị !

Một tháng trước Đại Mạc Cô Lang nói có việc phải rời khỏi, nhờ nàng hỗ trợ tài khoản làm nhiệm vụ gia tộc. Người chơi bình thường sẽ không đem tài khoản mật mã của mình để lộ cho người khác , nhưng là Đại Mạc Cô Lang một chút cũng không giấu diếm nàng, điều này làm cho nàng cảm thấy thực ấm áp.

—— Dù sao nàng cùng Đại Mạc Cô Lang quan hệ vẫn là khác với người bình thường.

Vì thế đồng hài Hồng Sắc cũng rất ngoan giúp Đại Mạc Cô Lang một tháng đại luyện trò chơi, mỗi ngày cẩn trọng đúng giờ làm nhiệm vụ gia tộc, thay Đại Mạc Cô Lang làm nhiệm vụ luyện cấp, trình độ chuyên nghiệp không thua người luyện game chuyên nghiệp.

Gia tộc là Đại Mạc Cô Lang cùng vài người bạn tốt cùng nhau thành lập , mọi người bình thường nói chuyện phiếm, nói đến Tiểu Bạch lan, có người nói nữ nhân kia ra vẻ ở bán hào.

Hồng trần cô nhạn tư tán gẫu nàng, nói là Tiểu Bạch lan thực tế đi vùng giải phóng mới, nàng nói kiên quyết không ở cùng một khu với ngươi. Đại Mạc Cô Lang mấy ngày nay đều khuyên Tiểu Bạch lan ở lại, hai người cứ dính lấy nhau, làm cho nàng chú ý.

Nàng cười ha ha không hề suy nghĩ đến.

Nhưng là một tháng sau – hôm nay, nàng hối hận , vì cái gì nàng thuần khiết thiện lương thánh mẫu NC như vậy!

Khôn Hải này trước đây ở công tháng hội cùng nàng nhận thức một cái bạn hữu, ngày đó bỗng nhiên gặp lại, Khôn Hải liền hỏi nàng: Vì sao không cùng Đại Mạc Cô Lang cùng nhau đến vùng mới giải phóng?

【 Hồng Sắc 】 Hắn ở vùng mới giải phóng?

【 Tử Nguyệt Khôn Hải 】 Ân, vùng giải phóng cũ trở thành lão ngoạn gia có vài người như vậy, Đại Mạc Cô Lang là theo Tiểu Bạch lan tới. ( Liz: lão ngoạn gia là kiur người chơi lão làng ý)

Khôn Hải phát ra một cái biểu tình cười gian, lại hỏi nàng:

【 Tử Nguyệt Khôn Hải 】 Hồng Sắc tỷ ở vùng giải phóng cũ thực bá đạo a, thịt bò quê nhà ? ( Liz: ôi ta ko hỉu cái thịt bò quê nhà là gì a)

【 Hồng Sắc 】 Ngươi đang nói cái gì?

【 Tử Nguyệt Khôn Hải 】Ta ở bang hội nghe người ta nói , Đại Mạc Cô Lang là tới vùng mới giải phóng khuyên Tiểu Bạch lan trở về vùng giải phóng cũ . Tiểu Bạch lan nói ngươi chuyên môn khi dễ tiểu hào, tuyệt đối không ở cùng một khu với ngươi, Đại Mạc Cô Lang nói Tiểu Bạch lan không quay về, hắn cũng không quay về

【 Tử Nguyệt Khôn Hải 】 Bọn chúng muốn làm đôi nam nữ si tình ?

Khôn Hải còn nói rất nhiều, nhưng khi đó Hồng Sắc đã bị lòng đố kị sôi trào thiêu óc, nàng ở vùng giải phóng cũ làm trâu làm ngựa cho hắn một tháng trời, đến giờ nàng mới biết nàng thật ngu ngốc.

【 Hồng Sắc 】 Được được, lão nương đi đồ bọn họ! ( Liz: đồ là đồ sát, pk, giết người ý)

Hồng Sắc giương nanh múa vuốt nói năng lộn xộn sẽ phóng đi vùng mới giải phóng, Khôn Hải mặt đầy hắc tuyến, thật vất vả ngăn chặn Hồng Sắc, hắn nói ngươi muốn đi đồ cũng phải có cái quý danh a, vùng mới giải phóng bảo hộ một tháng mở khu, không cho phép quý danh khu khác tiến vào, ngươi chẳng lẽ mặc tân thủ trang đi đồ người ta a? !

Hồng Sắc trên mặt rít gào, nhưng sâu trong lòng lại có một tia đau đớn.

Nàng dùng tài khoản Khôn Hải đồ Đại Mạc Cô Lang nửa giờ đồng hồ, Khôn Hải liền tư tán gẫu nàng, nói ngoạn trò chơi đồ để vui vẻ, đừng quá thật sự mà đồ. ( Liz: giết người còn để vui vẻ, ôi ta điên đây)

Nàng nói ta chính là lòng dạ hẹp hòi, ta chính là có thù tất báo, ta chính là hoành hành ngang ngược mãnh liệt vô lý, bất quá ta hôm nay không chém cái nam nhân kia một trăm lần, ta liền không thoải mái.

Sự thật chứng minh, nàng chém Đại Mạc Cô Lang một trăm lần, như trước vẫn không thoải mái.

Thực TMD bi thương. ( Liz: TMD là câu chửi tục a)

Buổi tối hôm đó, Hồng Sắc đối với máy tính thề, loại chuyện tình ngốc X này, nàng đời này sẽ không làm lần thứ hai!

Nói xong, ngủ.

Hồng Sắc lại đăng nhập 《 long hồ 》 đã là chuyện hai tháng sau đó .

Buổi sáng một ngày, nàng bị điện thoại đánh thức, chính là đại lão bản an bài nàng đi Bắc Kinh làm liên hợp nghiên cứu, ngày mai khởi hành.

Đi theo giáo sư ở kinh thành đi dạo hai tháng, chuyện tình《 long hồ 》cũng dần quên. Khi trở lại nhà trọ, vừa mở máy tính ra, thấy trên mặt bàn một cái biểu tượng《 long hồ 》, lập tức có loại cảm giác dường như đã qua mấy đời.

Vào  QQ, cùng đồng học nói chuyện phiếm vài câu, lại ở BBS vườn trường đi dạo nửa ngày, bỗng nhiên nhớ tới thời điểm ở vùng mới giải phóng tựa hồ có rống lớn một câu —— ( Liz: QQ giống nick yahoo của mình, còn BBS chắc là trang web đi)

Sự tình hôm nay cùng Khôn Hải không quan hệ, muốn báo thù đến Giận hải hồng trần khu tìm Hồng Sắc.

Sau đó nàng không vào trò chơi, bọn Đại Mạc Cô Lang có thể nghĩ đến nàng chạy trốn hay không?

Dùng quý danh Khôn Hải đi pk Đại Mạc Cô Lang xác thực có điểm quá phận, người khác sau lưng nói nàng thế nào cũng không sao, nhưng bọn họ rất có thể tìm Khôn Hải đòi công đạo.

Hồng Sắc quyết định login vào xem Khôn Hải có chuyện gì không, nhưng nàng vừa lên tuyến lập tức liền quên ý tưởng vừa rồi.

Nha nha , đỉnh đầu tên gia tộc không có, mở ra quan hệ bạn hữu, gia tộc bang hội trống rỗng, hệ thống nêu lên nàng đã bị tộc trưởng Đại Mạc Cô Lang thỉnh ra khỏi gia tộc Khiếu Thiên.

Khinh người quá đáng! Nàng đối với màn hình giương nanh múa vuốt rít gào, khuông đối thoại bỗng nhiên xuất hiện hình cái đầu chớp động, cư nhiên là Khôn Hải.

【 Tử Nguyệt Khôn Hải 】 Nha nha nha! Hồng Sắc tỷ!

Thời điểm nàng cùng Khôn Hải vừa quen biết, nàng là quý danh, Khôn Hải là tiểu đệ, cho nên từ lúc đó Khôn Hải liền kêu nàng là Hồng Sắc tỷ. Cũng không biết như thế nào , Hồng Sắc vừa nhìn thấy ba chữ Hồng Sắc tỷ này trên màn hình liền thấy hốc mắt đau đau, bởi vì ba chữ này làm cho nàng liên tưởng đến cây lựu tỷ. ( Liz: ôi ta chết với Sắc tỷ mất, ôi cây lựu tỷ *cười lăn lộn*… Sắc tỷ: Liz hư, ko đc gọi ta bằng mấy cái tên như thế… ta: *mắt chớp chớp* thế ta gọi tỷ là Sắc nữ nha… ST: *lườm*… ta: *chạy*…)

Nàng xem Khôn Hải đang nói chuyện trên trời dưới biển thì cảm thấy không cách nào tiếp chuyện, vì thế trên khuông nói chuyện phiếm chỉ còn lại KhôN Hải làm bầm lầu bầu.

【 Tử Nguyệt Khôn Hải 】 Ngươi ở đâu vậy? Đến đây cho ca ca nhìn xem ngươi đi.

【 Hồng Sắc 】 Yêu ma tránh ra.

【 Tử Nguyệt Khôn Hải 】Đắc tội ngươi là Đại Mạc Cô Lang nha, ta cũng không đắc tội ngươi a.

【 Hồng Sắc 】 Táo bạo, phát ra, không nghĩ đến ngươi vô tội.

Khôn Hải phát ra hai cái biểu tình thở dài và tội nghiệp, Hồng Sắc cũng phát giác khẩu khí của mình không tốt, đành phải phát ra cái biểu tình buông tay.

【 Hồng Sắc 】 Ngươi khóa khu như thế nào?

【 Tử Nguyệt Khôn Hải 】 Giận hải hồng trần cùng Tình nghĩa thiên hạ hợp khu , ngươi không biết à?

Hệ thống cam chịu hợp khu sẽ phải giải tán toàn bộ gia tộc bang hội nguyên khu, có lẽ không phải Đại Mạc Cô Lang đá nàng ra khỏi gia tộc, điều này làm cho nàng cảm thấy dễ chịu hơn một chút.

Khôn hải nói rất nhiều, nguyên lai lần này hợp khu là vì công ty trò chơi tiến hành đặt ra thay đổi trên diện rộng trò chơi, mãn cấp bị nâng từ một trăm cấp lên đến hai trăm cấp, quý danh nguyên khu hiện tại đều bị ăn tươi nuốt sống vô cùng gian khổ như khi cấp tân thủ lập nghiệp… ( Liz: tân thủ tức người chơi mới)

Kỳ thật Hồng Sắc muốn hỏi về chuyện tình của Đại Mạc Cô Lang cùng Tiểu Bạch lan, bất quá xét theo tính tình của Khôn Hải, phỏng chừng nàng không hỏi tốt hơn, nếu hỏi làm Khôn Hải đi tìm Đại Mạc Cô Lang cùng Tiểu Bạch lan thì vô cùng phiền toái.

【 Tử Nguyệt Khôn Hải 】Đêm nay bang hội chúng ta thưởng vương, ngươi tới hỗ trợ được không?

【 Hồng Sắc 】 Thưởng vương?

Hồng Sắc sửng sốt, lời mời gia tộc của Khôn Hải đã bay tới.

《 long hồ 》khi bang chủ chiếm lĩnh vương thành thành công tự động được phong là quốc vương, Khôn Hải tìm nàng hỗ trợ thưởng vương cũng chính là hỗ trợ đánh bang chiến, coi như nhấc tay chi lao đi, hồng sắc chọn đồng ý, hàn huyên thêm vài câu, hẹn đúng bảy giờ đến bang chiến, Hồng Sắc liền logout. ( Liz: nhấc tay chi lao ý là tiện tay thì giúp đỡ ý, ta thấy để thế kia nghe hay hơn…)

Ngày hôm qua vừa xuống xe lửa, luận văn, tư liệu, hành lý còn chưa sửa soạn lại, thêm vào đi đường xa mỏi mệt, nàng quyết định trước tiên thu thập này nọ, tắm rửa một cái rồi ngủ trưa, chờ buổi tối bang chiến trực tiếp login là được rồi.

Tắt máy tính liền đi ngủ, trong mộng lại thấy Tiểu Bạch lan ở một bên khóc lóc kể khổ, Đại Mạc Cô Lang liền xông tới cùng nàng quyết đấu, đánh một chút nàng liền cảm thấy mệt , lúc tỉnh lại xương sống thắt lưng đau nhói, nàng nghĩ đêm nay đánh xong bang chiến phải bỏ trò chơi, bằng không mối tình đầu của nàng còn chưa bắt đầu đã sinh ra tình yêu bóng ma .

15 phản hồi to “[VD]ĐT,TTN – Chương 2”

 1. Hana ○(∩_∩)○~ 08/06/2011 lúc 22:20 #

  tem.chep

 2. pe iu 09/06/2011 lúc 23:38 #

  haha liz du~ wa’ ah`
  *so so bi trung` mat’ wa’* dung` trung` mat minh` nha
  T_T

  • ♥ Liz ♥ 10/06/2011 lúc 16:40 #

   hắc hắc
   ta có dữ chút nào đâu
   tại tỷ ý xấu xa quá nên ta phải thế *mắt chớp chớp*
   pé iu a, lại đây cho ta ăn đậu hũ chút nào *nhìn quanh, đè xuống, ăn đậu hú*

 3. skip_beat 11/06/2011 lúc 00:31 #

  Vừa khai quật được nhà nàng!
  Qua ủng hộ!
  *ôm ôm*

 4. Hana ○(∩_∩)○~ 13/06/2011 lúc 00:51 #

  chep nang gio doc chiem may tinh ma tien do van khong nhanh hon dc a.*giay danh dach*
  nhanh ra chap moi di ko ta thit nang day

  • ♥ Liz ♥ 13/06/2011 lúc 17:47 #

   chẹp
   ta đang cố hết sức
   nhưng mà sức ta có hạn, nàng thông cảm *cười giả lả*
   *nói dối ko chớp mắt*

   • skip_beat 14/06/2011 lúc 02:21 #

    *đạp đạp*
    Nói dối này!
    Nàng ko nhanh cho ta đọc ta oánh bom cho nhà nàng nở hoa nhá!

   • ♥ Liz ♥ 14/06/2011 lúc 07:41 #

    ấy ấy
    đừng mà
    từ từ rùi ta đăng
    *mắt chớp chớp*

   • skip_beat 14/06/2011 lúc 10:37 #

    *Chớp lại*
    *nghiến răng*
    Từ từ là khi nào??

   • ♥ Liz ♥ 14/06/2011 lúc 16:01 #

    rùi rùi
    có của nàng rùi đấy
    khổ lắm cơ *lau lau mồ hôi*

 5. Hana ○(∩_∩)○~ 15/06/2011 lúc 16:24 #

  ac nu kieu kieu.di dau cung la ac nu.haha

 6. chippuppy 10/05/2012 lúc 15:27 #

  thanks nàng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: