[VD]ĐT,TTN – Chương 3

14 Th6

Đại Thần, Ta Thú Ngươi

Edit by Liz

 

Chương 3 của các nàng đây

Ngắn gọn, cắt bừa, hắc hắc… ai mượn các nàng đòi gấp

Đừng trách ta a *cười giả lả*

Bạn cùng phòng Tiểu Nam mua thước tuyến ở trên bàn ăn tê lạp tê lạp , hương thơm của canh thước tuyến liền đem nàng từ trên giường dựng dậy, nghĩ đến một chén canh thước tuyến trong suốt bên trên lãng đãng vài gợn khói hồng, trên chén canh có một tầng bọt rau thơm xanh mượt, nàng liền cảm thấy vô cùng đói. ( Liz: thước tuyến chắc là một món canh của TQ, ôi ta ko pít đâu… mà sao pạn Tiểu Nam này ăn lại phát ra âm thanh tê lạp tê lạp nhỉ???)

 

Tiểu Nam nói thước tuyến nhà này làm mới đích thực là thước tuyến, làm cho người ta ăn có một loại cảm giác dục ~ tiên ~ dục ~ tử. Miệng đầy nhiệt do hạt tiêu, hơn nữa thịt dê màu hồng tươi mới vừa rời chiếc đũa, lập tức khiến người ta mở to mồm thổi khí, đôi mắt đỏ bừng, uống liên tiếp hai chén nước lạnh lớn mới có thể áp chế hỏa diệm sơn trong cổ họng.

 

Thật là tuyệt phẩm.

 

Tiểu nam ăn no liền trở về phòng thí nghiệm tiếp tục làm việc, Hồng Sắc gọi điện thoại kêu một chén canh thước tuyến, mở ra một quyển tư liệu ngồi chờ, chỉ chốc lát chuông cửa vang lên, ra mở cửa, nàng liền thấy ngay một vưu vật! ( Liz: vưu vật là vật vô cùng trân quí, vô cùng xinh đẹp ý, ta nghe từ vưu vật hay hay nên để nguyên, hắc hắc)

 

——Nhìn theo bàn tay vưu vật đang bê thước tuyến!

 

Bộ dạng này nha, dùng một cái từ hình dung chính là vưu vật, lại dùng một cái từ là yêu nghiệt, lại đến một cái từ chính là dụ chịu! Xích quả quả dụ thú! ( Liz: ta ko pít cái dụ chịu với xích quả quả dụ thú là gì, help me…)

 

Ngũ quan rõ ràng óc cạnh, ánh mắt cô độc u buồn, cho dù đứng ở gian lầu thang tối tăm, vẫn giống như thần Hy Lạp sặc sỡ loá mắt.

 

Này khuôn mặt bộ dạng như vậy thực hại nước hại dân, còn dùng ánh mắt vô tội như vậy nhìn nàng, thật sự là… Chạng vạng chạy đến nhà trọ của nghiên cứu sinh đưa đồ bán, loại này gặp chuyện tình dương nhập hổ cũng dám lắm! ( Liz: dương nhập hổ tức dê hoá hổ, hắc hắc)

 

Hồng Sắc ngây ngốc sửng sốt nửa ngày, mới từ gương mặt tinh xảo nhìn xuống, tay chân kí nhận đều run run.

 

“Người này… Đồng học, đã trễ thế này mình ngươi đi ra đưa ngoài đưa hàng a.” Nàng nhịn không được mở miệng hỏi.

 

  “Ân.” Vưu vật mở miệng nói chuyện, quả nhiên thanh âm cũng là đại châu tiểu châu lạc ngọc bàn Thiên Âm. ( Liz: ôi ôi, Sắc tỷ, ca ngợi ngừi ta vừa thui, mà lau nc’ miếng đi kìa *chỉ chỉ*… Sắc tỷ: Ách, *lau lau*…)

 

  “Ra đường nhớ chú ý an toàn a.” Nàng tiếp tục hảo tâm nhắc nhở.

 

  “Ta sẽ chú ý , cám ơn ngươi.”

 

Hồng Sắc cảm khái thật lâu sau, rốt cục ký xong, lưu luyến đem giấy tờ đưa cho hắn, vưu vật kia lập tức quay người lại đẩy ra cửa phòng cách vách.

 

Cái gì? ! Tiểu chịu nhanh như vậy đã bị áp đảo ? !

 

Hồng Sắc không tự giác lắc đầu, tiếc hận, thở dài… Hồng nhan bạc mệnh!

 

Ngay từ đầu nàng liền cùng bạn tốt Tiểu Nam ở ngoài trường học thuê tiểu nhà trọ này, kỳ thật đống phòng ở đây đại bộ phận đều là phòng cho nghiên cứu sinh thuê, tuy rằng ít khi lui tới, nhưng là nàng vẫn nhớ mang máng ở tại cửa đối diện là hai cái khoan khoan huynh.

 

Trong đầu của nàng lập tức dần hiện ra một bộ phim hai vương nhất H hình ảnh, lại cuống quít loại bỏ hình ảnh ba chấm trong đầu này, thầm nghĩ xem G phiến quả nhiên là có di chứng … ( Liz: ôi ta chết với cái óc tưởng tượng của pà này mất, sắc nữ kiêm hủ nữ…)

 

Vội vàng ăn xong thước tuyến đã là bảy giờ kém mười, nàng vừa đổ bộ trò chơi liền lập tức bị Khôn Hải kéo vào kênh công tần nói chuyện, nàng liền thấy bên cạnh gần nhất là * Bang chủ * Tử Nguyệt phượng hoàng, đằng sau là một loạt Tử Nguyệt XX, trừ bỏ Tử Nguyệt Khôn Hải ở ngoài, nàng coi như quen thuộc duy nhất chính là Tử Nguyệt U Linh . ( Liz: đại thần xuất hiện a, hú hú *tung bông, tung hoa*)

 

Tử nguyệt U Linh là nhân vật nguyên lão của nghiệp đoàn Tử Nguyệt, thời điểm Tình nghĩa thiên hạ mở khu liền đi theo Tử Nguyệt liên minh bang hội cùng nhau tiến trú Sở quốc được cho là phong cảnh nhất vời, vạn nhân kính ngưỡng.

 

Bất quá Tử Nguyệt U Linh lúc ấy nổi danh nguyên nhân không hẳn vì hắn địa vị là đại thần, mà là vì hắn là thần cấp chỉ huy duy nhất ở khu nội.

 

Trò chơi, gia tộc, bang hội không thể so sánh với sự thật xã hội, công ty, đoàn thể, lòng người tản mạn làm theo ý mình, bình thường địa vị chỉ huy đều phải chịu —— dục ~ tiên ~ dục ~ tử ~OR khổ không nói nổi. ( Liz: câu này ta ko hỉu *khóc~ing*)

 

Mà Tử Nguyệt U Linh cũng là một cái tổng tiến công duy nhất Hồng Sắc ngoạn trò chơi cho tới nay gặp qua—— một cái tuyệt đối , thần cấp , tổng tiến công đại nhân.

 

Hồng Sắc đeo tai nghe lên chợt nghe thấy thanh âm thanh lương trong suốt của Tử Nguyệt U Linh. ( Liz: cái thanh âm trong suốt kia nguyên văn là sạch sẽ a *cười đểu*)

 

“… Bang hội đội ngũ chia làm ba đại tổ, tổ thứ nhất phụ trách thanh biên, theo ta cùng nhau. Tổ thứ hai chiến xa đổ môn, Trời xanh phụ trách. Tổ thứ ba phụ trách chiếm lĩnh tế đàn cùng thanh nhân, Phượng hoàng đi.”

 

Tử Nguyệt U Linh đơn giản phân phối xong nhiệm vụ, Hồng Sắc được phân ở tổ thứ nhất phụ trách thanh biên . Thanh biên tên như ý nghĩa, chính là nhóm đầu tiên theo truyền tống quan tiến vào bản sao chiến trường, thuộc loại phụ trách huyết chiến thịt thuẫn, cảm tử đội – vật hi sinh đoàn. ( Liz: tức là đội tiên phong, làm bia thịt ấy, hắc hắc)

 

Vị trí này đối với nàng mà nói thật ra không thể nói là không tốt, dù sao triệu hồi cũng có chức nghiệp tiếng đàn P. ( Liz: ko hỉu lắm về cái tiếng đàn P này, chả pít là pk, đá, thí or 1 cái gì đấy…, mà Sắc tỷ là triệu hồi sư nhứ, chức nghiệp cùi pắp ý mà *cười nham nhở*…)

 

Hồng Sắc chạy hướng tới bang chiến truyền tống, vừa đến truyền tống môn đã bị một màu tử quang chói mắt trước mắt làm cho choáng váng đầu óc ——

 

Hai mươi mấy cái quý danh thần cấp tử trang xếp hàng đứng ở trước mặt nàng, mỉm cười.( Liz: tử là màu tím, tử trang là trang bị màu tím ấy, bình thường trong game hay chia ra trang bị cơ bản màu trắng , trang bị bình thường màu xanh lá, trang bị tốt màu xanh lam, trang bị rất tốt và hiềm màu tím, ngoài ra còn trang bị cực phẩm gì gì đấy màu cam hoặc vàng…, tuỳ từng game)

 

Trong nháy mắt nghi vấn duy nhất của nàng chính là —— đội hình như vậy thưởng vương, không biết khôn hải kêu nàng đến để làm chi? ? ? ! ! !

 

Hồng Sắc thực không biết nói gì đứng ở một bên, trước mắt đột nhiên nhảy ra một lời mời tổ đội, vừa thấy đã dọa nàng nhảy dựng lên.

 

Trên lời mời tổ đội viết là: ‘Ngoạn gia Tử Nguyệt U Linh mời ngài gia nhập đội ngũ’ .

 

OH MY SUPER LADY GAGA. Đây chính là cảm nhận của nàng về tổng tiến công đại nhân a a a! ( Liz: Ôi lúc làm đoạn này đang ăn tào phớ, tí nữa phun hết ra, đầu óc Sắc tỷ đúng là đáng sợ thật…)

 

Nàng đè lại bàn tay run run thiếu chút nữa chọn nhầm hủy bỏ, thật vất vả đè nén cảm xúc mênh mông xuống, nhanh chóng chọn xác nhận, vừa tiến vào đội ngũ liền lập tức há hốc mồm.

 

Một đội tiêu chuẩn là sáu người, không xem trang bị, chỉ nhìn một cách đơn thuần HP của người ta  : 50k, 30k, 32k, 40k, 45k… Hồng Sắc tự nhận là chính mình thêm điểm thuộc tính, bỏ thêm rất nhiều gia tăng huyết lượng, tính cả thêm huyết trang bị, HP của nàng cũng không quá 12k, tự nhận là ở trung cấp đồng ngoạn gia, coi như là trung thượng PK.

 

Trong đó biến thái nhất chính là tổng tiến công đại nhân Tử Nguyệt U Linh của nàng, TMD, 50k! Tức là tương đương với nàng đã chết bốn lần, mới đủ hắn chết một lần, vẫn biết trang bị hai người trên cơ bản ngang nhau, bất quá nhìn xem chung quanh kia một màu điềm lành tử quang, nàng chỉ biết trang bị bọn họ cùng chính mình cách biệt một trời một vực.

 

Chén cụ. ( Liz: chén cụ ta qui kết thành chết tiệt đc ko? Mà cắt ở đây nhoé, đoạn sau dài mà các nàng cứ đòi gấp nên ta phải cắt thôi*nói dối ko chớp mắt*)

Advertisements

11 phản hồi to “[VD]ĐT,TTN – Chương 3”

 1. Hana ○(∩_∩)○~ 14/06/2011 lúc 16:09 #

  tem

 2. skip_beat 14/06/2011 lúc 16:12 #

  **Dẵm, đạp*
  *Hét to*
  Ta phải ngậm ngùi lấy phong bì nha. TT-TT
  Ghét Hana!

 3. Hana ○(∩_∩)○~ 14/06/2011 lúc 16:38 #

  nang noi doi co bg chop mat.me tra dt cho nang chua
  ps. Kieu kieu kia,nang vao nha em gai ta ma van mun oanh nhau a.xong len.

  • ♥ Liz ♥ 14/06/2011 lúc 17:29 #

   đâu, ta nói dối thỉnh thoảng vẫn chớp mà
   mà mẹ giả đt rùi
   nhưng mà máy ta pị hack tiền
   mất hết tiền trong tk chính
   h` còn 1đ *khóc~ing*

 4. huda 14/06/2011 lúc 22:26 #

  Thanks.

 5. Hana ○(∩_∩)○~ 15/06/2011 lúc 16:21 #

  dang doi nang.hahaha.dai gia.tiec gie

  • ♥ Liz ♥ 15/06/2011 lúc 19:32 #

   Chep
   Nang cha thuong ta gi ca
   Kho than ta vay con gi
   Ta ngeo chu co giau nhu nang dau

 6. Hana ○(∩_∩)○~ 17/06/2011 lúc 14:45 #

  ta dang 1xi dinh tui cug ko co.nag bao ta lam tn?

  • ♥ Liz ♥ 17/06/2011 lúc 20:14 #

   ít ra nàng cũng phải tỏ ra thương tiếc ta chứ
   ta thất vọng về nàng quá
   *khóc~ing*

 7. Hamano Michiyo 11/01/2012 lúc 09:21 #

  Vưu vật là gì? Đó là để chỉ những cái rất đẹp đẽ, nhưng vưu vật cũng hay mang lại những điều không may. Một con rắn càng độc thì lại càng đẹp, lại càng lắm màu sắc.
  Đó là nghĩa chính xác của nó nàng ah~~`

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: