[VD]ĐT,TTN – Chương 4

21 Th6

Đại Thần, Ta Thú Ngươi

Edit by Liz

Chẹp chẹp, tình hình là ba ngày nay ta bị lôi về quê

Bây giờ mới có thời gian post truyện cho mọi người

Đừng giận ta a, thương mọi ngừi nhìu nhìu * ôm ôm*

Chương 4

Nàng đang đấm ngực dậm chân biết vậy chẳng làm, tự coi nhẹ mình tự biết xấu hổ, Tử Nguyệt U Linh đã bắt đầu ở công tần phân bố vị trí.

  “Ta phân phối vị trí triệu hồi một chút: Đợi hải ở bên tả, Đạo tặc ở bên hữu, Hồng Sắc ở cửa.” ( Liz: tả hữu nghe hay hơn phải trái chứ nhỉ)

Hồng sắc giật nảy mình, thiếu chút nữa ngã sấp mặt xuống đất. ( Liz: cái này ta chém, Sắc tỷ thông cảm nhứ)

Cửa? Cửa!

Cửa là cái vị trí như thế nào? ! Hồng Sắc bị Tử Nguyệt U Linh phân phối vị trí quỷ dị này nàng có thể không chấn nổi mất .

Vị trí này, đừng nói là người ta ngóng trông nàng vừa vào cửa liền chết trở về thành đi.

Truyền tống sư một lần truyền tống một người, nếu cho nàng giữ cửa, nói cách khác chính là cục cưng của nàng cũng sẽ ở cửa phụ cận, một khi nàng không chết, trạm vị của nàng vừa vặn phá hỏng đại môn, Tử Nguyệt quý danh hậu kỳ một cái cũng không tiến vào được. ( Liz: cục cưng ở đây là thú nuôi của tỷ ý ý, mọi người đừng hiểu nhầm đấy *mắt chớp chớp*)

Nàng không dám nói gì , chỉ mở kênh tư tán gẫu với Tử Nguyệt U Linh.

【 Hồng Sắc 】 U Linh, ta ở cửa rất dễ làm đổ môn, cho ta đổi vị trí đi.

【 Hồng Sắc 】 Ta đem cục cưng định ở cửa phía trước trong vòng nhất bình được không? Tả hữu các ba con.

【 Hồng Sắc 】 U Linh? Có ở đây không?

Hồnốnắc phát ra ba câu nói, Tử Nguyệt U Linh chậm chạp nửa ngày rốt cục mới trả lời.

【 Tử Nguyệt U Linh 】Đừng nóng vội, ta có kế hoạch, = = ta tư tán gẫu ngươi.

Hồng Sắc nghĩ rằng Tử Nguyệt U Linh này tuy rằng là đại thần, nhưng tính tình thật ra rất tốt, không có một chút làm cao. Nàng nhanh chóng chọn mở khuông công tần tin tức tư tán gẫu, một đạo thanh âm thanh lương liền lập tức theo màng nhĩ tiến đến trái tim. ( Liz: Ôi anh ý không tốt vậy đâu, tỷ cứ chờ mà xem…, mà sao lắm cái loại tư tán gẫu thế )

“Hồng Sắc, ta là U Linh.”

Vừa nghe câu nói đoạt hồn phách kia, thanh âm nói ra hai chữ ‘Hồng Sắc’, lòng của nàng liền lộp bộp nhảy dựng, cảm xúc một trận kích tình mênh mông, ngay cả nắm tay đều có chút run run.

Không thể nói nàng sắc lang, chính là này có thể làm cho liệt nữ biến lang nhân, thanh âm rất **. ( Liz: xí, tỷ là đồ sắc nữ… Sắc tỷ: có phải tại ta đaâ, tại đại thần nhà ngươi ý *trừng mắt*… ta: đại thần nhà ta à, thôi ta làm sắc nữ hộ cho, tỷ nói câu đấy nghe ngọt thế *cười duyên dáng*.. à suýt quên, cái ** là tỷ ấy YY, ko fải ta thêm vào)

Hồng Sắc miễn cưỡng ‘Ân’ một tiếng, Tử Nguyệt U Linh tựa hồ đã nhận ra sự khẩn trương của nàng, liền cũng không đợi nàng bình tĩnh, êm tai nói:

“Hồng Sắc, đợi theo ta một tổ cùng nhau tiến bản sao đi?”

Ách? JQ? ! ( Liz: JQ là gian tình a)

Đại thần ca ca chẳng lẽ đối với nàng nổi lên suy nghĩ không an phận?

Hồng sắc thụ sủng nhược kinh hồi phục cái ân.

  “Đội ngũ cũng chỉ có mình ngươi là triệu hồi sư, cho nên đành phải tìm ngươi hỗ trợ … Ngươi giúp ta làm xoát huyết đi.”

Quả nhiên không phải khí tràng của nàng đột nhiên tăng…

Hồng Sắc trong lòng răng rắc một tiếng, thủy tinh tan nát cõi lòng.

Xoát huyết nói trắng ra chính là đem triệu hồi thú làm cảm tử đội, hiện tại địch quân phạm vi hoả lực khoảng một vòng, áp tử bao nhiêu tính bao nhiêu —— xem ra người ta là chuẩn bị tốt muốn bắt nàng làm lựu đạn ném…

  “Tứ hải bang chủ ngay tại cửa bản sao, ngươi dùng cục cưng giúp ta chắn một chút công kích —— chúng ta cùng nhau bắt sống Tứ hải bang chủ đi! … Ta muốn mười cái thiết thú, đóng băng trạng thái thêm mãn, còn lại chính là bảo hộ chính mình đừng chết yểu, có thể làm được không?”

Nàng không nói gì, xem ra Tử Nguyệt đại ca người ta lần này không phải cho nàng làm lựu đạn, mà là làm cho nàng làm hoàng kế hết, bất quá ai mượn chức nghiệp chính của nàng là đàn P hỗn chiến triệu hồi đâu, quân tử nhất ngôn tứ mã nan truy, nói đến hỗ trợ thì đương nhiên không thể nói câu oán hận.

Thời điểm đoạt thành chiến bắt sống bang chủ đối phương là có thể làm cho thành viên bang hội đối phương công phòng giảm phân nửa, này không thể nghi ngờ chính là phương pháp nhất kích định Càn Khôn, bất quá trò chơi này từ trước đến nay, ra vẻ vậy nhưng còn chưa có nghe nói qua bang chủ nào bị bắt sống, Hồng Sắc không phản bác, bất quá cũng không ôm hy vọng.

Nàng cũng tập trung tinh thần bang chiến ngay từ đầu, liền đi theo Tử Nguyệt U Linh truyền tống vào chiến trường.

Quả nhiên nơi đặt chân xuống chính là một vòng công kích mãnh liệt, lập tức chọn né tránh phòng ngự, tìm được Tử Nguyệt U Linh, mười cái thiết thú tung ra, nàng nhảy đến tam bình ở ngoài, huyết lượng còn lại khoảng một phần ba.

Nàng gắt gao nhìn chằm chằm tin tức đội viên liệt biểu, nhìn Tử Nguyệt U Linh huyết lượng theo 50k bắt đầu một chút rơi xuống, không nghĩ tới Tử Nguyệt U Linh phòng ngự có thể đạt tới độ biến thái như vậy, lượng công kích cao như vậy cũng mới làm cho huyết lượng của hắn đạt tới tốc độ giảm xuống này, xem ra bắt sống cũng không phải ăn nói lung tung . ( Liz: Chẹp, đại thần của ta sao có thể ăn nói linh tinh đc, tỷ khinh ngừơi quá đáng đấy *bĩu môi*)

Nàng một giây một giây đếm ngược thời gian, nàng đã có thể cảm thấy thời điểm thành công dễ như trở bàn tay, bỗng nhiên một cục cưng triệu hồi không biết bị ai giết, Tử Nguyệt U Linh phía sau lộ ra một cái khe hở công kích, huyết lượng răng rắc một chút liền rớt một mảng lớn!

Ta dựa vào, tổng tiến công đại nhân cũng không đáng tin cậy!

Không thử liền thất bại, thử một phen nói không chừng còn có chuyển cơ, Hồng Sắc biết chính mình chính là một người mẹ hiền, bây giờ bắt nàng đứng bất động liền có thể đem nàng nghẹn chết, cắn răng một cái, triệt điệu di hình đổi ảnh, mở một cái phong chi vũ giả bay tới bên cạnh Tử Nguyệt U Linh, lập tức chọn hiến tế.

Sáu cái triệu hồi thú kêu rên một tiếng rồi cùng nàng cùng nhau hiến tế, màn hình một mảnh đen tối, Hồng Sắc tự nhận chính mình coi như vận trảo như bay, bất quá nàng xem trên màn hình Tử Nguyệt U Linh mãn huyết lượng, vẫn là nhịn không được thở dài ra một hơi, hai tay tạo thành chữ thập, nàng cũng coi như chết được nhắm mắt . ( Liz: vận trảo như bay chắc ý là nhanh tay ý )

Nàng dựa vào về điểm này trần truồng phòng ngự vọt vào chiến đoàn, trước khi chết một khắc cuối cùng còn có thể thành công phóng thích một cái hiến tế cấp Tử Nguyệt U Linh thêm mãn huyết, thứ nhất phải cảm tạ trời, thứ hai sẽ cảm tạ GM, thứ ba còn phải cảm tạ vĩ đại phục vụ khí phán định…

Hồng Sắc giờ phút này nằm trên mặt đất, nhìn hình ảnh Tử Nguyệt bang hội đem Tứ hải bang hội thành giống như cải trắng mà chém, giữa màn hình một mảnh lễ hoa sáng lạn, chết trên mặt đất cũng cảm vui mừng .

Nàng chính mình nằm trên mặt đất say mê, bỗng nhiên trên màn hình nhảy ra một loạt hệ thống nêu lên khiến nàng thiếu chút nữa bị vưu ngư ti trong miệng ế chết.

Chúc mừng 【 Tử Nguyệt U Linh 】 bắt sống bang chủ Tứ hải bang hội【Đại Mạc Cô Lang 】.

Đại Mạc Cô Lang… Nàng giúp đỡ Tử Nguyệt U Linh đem chồng trước bắt sống ?

Đây là cái đạo lý gì a? ! ( Liz: đạo lý JQ a JQ, hắc hắc hắc…)

Đại mạc cô lang bị bắt sống, hệ thống công phòng biến đổi, bang chúng Tứ hải lập tức biến thành một đống cây cải củ cải trắng, Tử Nguyệt lấy áp đảo chi thế ở vài phần chung trong vòng liền chiếm lĩnh tế đàn.

Hồng Sắc nhìn thấy trên màn hình một mảnh lễ hoa đẹp mắt, hệ thống tin tức nêu lên 【 Chúc mừng Tử nguyệt bang hội thành công chiếm lĩnh vương thành, Tử Nguyệt Phượng Hoàng vinh đăng vị Sở quốc quốc vương 】 cứ một lần lại một lần.

Tử nguyệt bang chúng bắt đầu xoát kênh thế giới khánh công, Hồng Sắc đang muốn công thành lui thân, cúi đầu vừa thấy hệ thống tin tức, chính mình thiếu chút nữa phun huyết.

【 Tử Nguyệt hải mã 】 Ta dựa vào, U Linh bắt sống Đại Mạc Cô Lang? Không phải Phượng hoàng sao?

【 Tử Nguyệt vịnh xuân 】 Ta lấy nhân cách đảm bảo, lần này thật là U Linh kia bắt được .

【 Tử Nguyệt hải báo 】 Hướng U Linh ca chào, bắt sống hảo! Công phòng giảm phân nửa, lão tử đã lâu không có ngược như vậy thích . ( cười to )

【 Tử Nguyệt hắc yến tử 】 U Linh tiểu P kia còn có thể PK đi? Này Đại Mạc Cô Lang cũng quá kém cỏi đi… ( xấu hổ )

【 Tử Nguyệt vịnh xuân 】 Hiện trường yêu sách, U Linh tiểu P kia có gian ~ phụ, ta tận mắt thấy một nữ nhân ở trước mặt hắn tự tử ! ! !

【 Tử Nguyệt hải báo 】 Ta chứng minh, nữ nhân kia ở trước mặt hắn hiến tế, tự sát giúp hắn hồi huyết mới bắt sống thành công !

【 Tử Nguyệt con cua 】 Cái gì cái gì! Có nữ nhân vì U Linh tiểu P tự tử ? ! Ta như thế nào không có nữ nhân đối với ta tốt như vậy! ! ! ( khóc ròng )

Vì thế Tử Nguyệt U Linh cùng Hồng Sắc  JQ liền như vậy chói lọi bay đến trước mặt nhân dân thế giới.

*Sở quốc *【 Tử Nguyệt con cua 】( Thế giới ) Ngao ngao ngao! U Linh tiểu thí, lão bà ngươi là ai? Giao ra đây đàn xét duyệt! ! !

* Sở quốc *【 Tử Nguyệt trời xanh 】( Thế giới ) Chúc mừng U Linh tiểu thí bị Hồng Sắc áp đảo! Chúc mừng U Linh tiểu thí bị Hồng Sắc áp đảo! Chúc mừng U Linh tiểu thí bị Hồng Sắc áp đảo!

Kênh thế giới loạn thành một đoàn, Hồng Sắc không nói gì, đang do dự ở kênh thế giới muốn làm sáng tỏ, bỗng nhiên nhìn đến kênh bang hội nói chuyện phiếm càng thêm phun huyết.

【 Tử Nguyệt nha đại 】( nghi hoặc khó hiểu ) U Linh tiểu P kia không phải chịu sao? ( Liz: rồi rồi, ta đã pít, chịu tức là thụ ý, hắc hắc…)

【 Tử Nguyệt Thiên Sơn đồng mỗ 】 Lăn của ngươi nha đại, tiểu P của nhà ta là công là công là công là công là công là công là công là công là công là công là công là công là công là công là công —— một trăm lần! ! !

【 Tử Nguyệt nha đại 】 Không rõ tình hình cụ thể đều lui ra! Tử Nguyệt ai chẳng biết U Linh tiểu P dụ chịu nhất chích. ( mắt lé )

【 Tử Nguyệt U Linh 】Không nói nữa, không tuân thủ bang quy đều đá tử tiên thi!

【 Tử Nguyệt tiểu bạch thỏ 】 Cái gì bang quy? ? ? Ta là người mới, thỉnh các vị ca ca tỷ tỷ chỉ điểm, cám ơn! ( cười đáng yêu )

【 Tử Nguyệt trời xanh 】 Tiểu muội muội nhìn ngươi ham học hỏi sốt ruột, nói cho ngươi cũng không quan hệ, Tử Nguyệt bang quy điều thứ nhất: Bang chúng nghiêm cấm thảo luận vấn đề U Linh là công hay là chịu.

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Trời xanh ngươi lại muốn niệm tiểu hắc ốc ? ? ? ( cười lạnh )

【 Tử Nguyệt tiểu bạch thỏ 】 U Linh ca ca thực xin lỗi, đều là ta không tốt, không cần xử phạt trời xanh ca ca. ( chớp mắt )

【 Tử Nguyệt tiểu bạch thỏ 】… Trời xanh ca ca còn ở đây hay không a? Ta tư tán gẫu ngươi a! ! !

Bang chúng nhìn màn hình rồi ngã xuống một mảnh.

Kết quả ngày hôm sau Tử Nguyệt U Linh lên làm quốc sư, Tử Nguyệt trời xanh lập tức bị sinh khấu thượng danh hiệu Bộ đầu, phụ trách quốc tham ở trên tiểu kiều chỉ huy giao thông, gió thổi ngày phơi nắng ước chừng bị tra tấn hai tháng, rốt cục Tử Nguyệt U Linh phai nhạt việc này một ngày nào đó mới hình mãn phóng thích.

Hồng Sắc cảm thấy nàng thế nào cũng sẽ phát điên, nếu biện giải chính là giấu đầu hở đuôi, không biện giải chính là xấu hổ cam chịu, biện pháp đơn giản nhất chính là logout đi ngủ.

5 phản hồi to “[VD]ĐT,TTN – Chương 4”

  1. giodongmuaha 21/06/2011 lúc 16:02 #

    Thanks nàng nha! Truyện này dài không? Nếu có thể nàng cho ta phụ nàng edit được hok? ta thấy đọc rất hay!

  2. giodongmuaha 21/06/2011 lúc 16:26 #

    Mail của ta là duyenanh_1004@yahoo.com.vn nếu được thì nàng nhắn tin cho ta nhé! Sẵn tiện gửi bản Conveter dùm ta luôn!

  3. Hana ○(∩_∩)○~ 28/06/2011 lúc 15:48 #

    liz nang.ng ta mun lam chung seo nang keo the.co ng lam chung vua vui vua nhan nhe.chep.nang la do KEO KIET

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: