[VD]ĐT,TTN – Chương 5

27 Th6

Đại Thần, Ta Thú Ngươi

Edit by Liz

 

Chẹp, chương 5 của mọi ngừi đây

Tình hình là ta vẫn vô vàn đau khổ vì lượng com, mọi ngừi chăm chỉ lên chứ

Thôi ta đi sang nhà hana tỷ tự kỷ đây *chui vào góc trồng nấm*

Nàng đang định cùng Khôn Hải tư tán gẫu một chút rồi mới đi, Khôn Hải cũng đã nhảy tới kênh bang hội .

 

【 Tử Nguyệt Khôn Hải 】Ô ô ô, ta về trễ không phát hiện, ai có thể giúp ta phát lại một lần tình hình thực tế JQ! Lão tử không phát hiện!

 

【 Tử Nguyệt vịnh xuân 】 U Linh tiểu P kia có gian ~ phụ, U Linh tiểu P kia có gian ~ phụ, U Linh tiểu P kia có gian ~ phụ, U Linh tiểu P kia có gian ~ phụ, U Linh tiểu P kia có gian ~ phụ, U Linh tiểu P kia có gian ~ phụ…

 

【 Tử Nguyệt Khôn Hải 】 Ta biết không! Ai nha? ( cấp )

 

【 Tử Nguyệt vịnh xuân 】 Hồng Sắc cô nương a! Dựa vào! Không phải ngươi mang về sao? !

 

【 Tử Nguyệt Khôn Hải 】( tình thiên phích lịch ) a a a a a a a a a a ——————

 

Khôn Hải ở trên kênh a a a nửa ngày, rốt cục chọn mở tư tán gẫu, hỏi nàng một câu.

 

【 Tử Nguyệt Khôn Hải 】 Hồng Sắc tỷ, ngươi cùng U Linh tiểu P kia cư nhiên sau lưng ta… Nói! Các ngươi là khi nào bắt đầu thông đồng? ? ? ! ! ! ( giận )

 

Nàng không nói gì.

 

【 Tử Nguyệt Khôn Hải 】 Các ngươi phát triển đến giai đoạn nào rồi? ( cấp )

 

【 Hồng Sắc 】 Nhàm chán.

 

【 Tử Nguyệt Khôn Hải 】 Ngươi không trả lời chính là cam chịu ! Ngươi, ngươi, các ngươi quả nhiên là JQ ! Không công bình không công bình! Được rồi, ta ảm đạm rời đi! ( phù ngạch )

 

【 Hồng Sắc 】 Ngươi nha cho ta chết trở về!

 

【 Tử Nguyệt Khôn Hải 】Đừng ngăn cản ta, ta cần chữa thương! ( lệ bôn )

 

【 Hồng Sắc 】 Liệu ngươi nha cái len sợi!

 

Hồng Sắc bệnh tâm thần sư tử hống, Khôn Hải liền đá chìm đáy biển yểu vô sinh lợi . (Liz: đoạn này ta ko hỉu lắm, mọi ngừi thông cảm *cười giả lả*)

 

Nàng cùng Đại Mạc Cô Lang chuyện tình vốn không rõ, giờ thì tốt rồi, vừa rồi thời điểm bắt sống Đại Mạc Cô Lang còn mở cái hiến tế cấp Tử Nguyệt U Linh rồi tự tử, lại hết đường chối cãi trầm oan nan tuyết.

 

Nàng nguyên bản tính đánh xong bang chiến liền bỏ trò chơi , nhưng là nghĩ đến sau lưng thế giới lời đồn đãi nhảm chuyện rời đi trò chơi, nàng liền nghĩ lại.

 

Hồng Sắc đang buồn bực, bỗng nhiên kênh lý một cái hình đầu chớp động, dĩ nhiên là chuyện xấu gian ~ phu của nàng Tử Nguyệt U Linh. ( Liz: Sắc tỷ cư nhiên đã nhận đại thần là gian phu a, hắc hắc…)

 

Nha phía sau còn dám tới tìm nàng! Hồng Sắc nghiến răng nghiến lợi, trong nháy mắt có loại cảm giác muốn giết người diệt khẩu lấy tử minh chí.

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】Đến bang hội bản đồ lĩnh kinh nghiệm.

 

Hồng Sắc nhìn tám chữ ngắn ngủn, hoàn toàn  không nhắc tới lời đồn đãi chuyện tình. Xem ra người ta căn bản là không đem chuyện xấu này để vào mắt, nếu nàng hỏa đại, ngược lại có vẻ nàng cố ý cấp lại chột dạ hụt hơi .

 

Người ta là đại thần, như thế nào đem nàng loại tiểu hào này để vào mắt. Chính là nàng vừa mới nhìn đến bốn chữ Đại Mạc Cô Lang kia liền không bình tĩnh .

 

Hồng Sắc chậm rãi bình tĩnh lại, chọn cái biểu tình lễ phép mỉm cười, liền thoải mái tiến vào bản đồ bang hội. ( Liz: Tỷ vẫn còn xanh và ương lắm *cười nham nhở*)

 

Tiến vào bản đồ, không ngoài sở liệu chính là một trận bão táp tập kích đổ ập nện xuống đầu nàng, cũng may nàng lão nhân gia thần kinh thô to, sinh sôi cắn răng thế nhưng kháng ở.

 

【 Tử Nguyệt trời xanh 】 Hồng Sắc cô nương giá lâm! Mau tới vây xem!

 

【 Tử Nguyệt hải báo 】 Hồng Sắc tỷ, ngươi hôm nay hiến tế rất suất ! Kỹ thuật không sai a!

 

【 Tử Nguyệt đạo tặc 】 Ta dựa vào! Ghen tị U Linh tiểu P cứt chó vận! Nếu có nữ nhân nguyện ý vì ta mà chết, ta dù phải tam khấu cửu bái cũng ruớc về nhà cưới!

 

【 Tử Nguyệt trời xanh 】 Hồng Sắc cô nương uy vũ!

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Hồng Sắc đừng để ý đến bọn hắn, đi đến chỗ viên quản lý bang hội, đối xe chở tù phóng thích đạo cụ có kinh nghiệm.

 

Trong đám người rốt cục đi ra một người bình thường, Hồng Sắc đối với việc Tử Nguyệt U Linh giải vây cảm động đến rơi nước mắt. Nàng cuống quít chọn mở viên quản lý bang hội, thu hoạch đạo cụ thắng lợi bang chiến, mở ra bao vây vừa thấy, dĩ nhiên là roi da cùng hạt tiêu thủy, Tử Nguyệt U Linh còn sợ nàng không hiểu dùng như thế nào, phát ra một cái tin tức chuyên môn cấp nàng giải thích.

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Chọn kiện đạo cụ, nhắm xe chở tù phóng thích, mỗi người có thể sử dụng mười lần, năm mươi vạn kinh nghiệm.

 

Ánh mắt nàng ở trên màn hình đảo qua, quả nhiên thấy bản đồ bang hội đột ngột xuất hiện xe chở tù. Trên xe chở tù còn có đối thoại.

 

【 Người thắng làm vua kẻ thua làm giặc, hôm nay thua ở trong tay các ngươi ta cũng không có chuyện gì để nói! 】

 

【 Ta cũng là quý danh một bang đứng đầu, thế nhưng các ngươi làm nhục ta như thế, ngày khác sẽ trả lại gấp trăm lần! 】

 

Này đó đều là hệ thống đặt ra đối thoại, mỗi khi phóng thích một lần đạo cụ, tù người trong xe vật sẽ tự động đánh ra đối bạch phiêu lên trên đỉnh đầu, bởi vì từ trước vẫn không ai thành công bắt sống bang chủ địch quân, cho nên ngoạn pháp này Hồng Sắc cũng là lần đầu tiên gặp.

 

Nàng lĩnh đạo cụ đứng ở phía trước xe chở tù, nhưng là vừa nhìn thấy bốn chữ nhân vật Đại Mạc Cô Lang trên đỉnh đầu xe chở tù, lại không hạ thủ .

 

Nhân vật của nàng ở trước màn hình đi lại xung quanh ba vòng, rốt cục điểm một cái roi da, liền thấy vật vừa kéo người trên xe chở tù, nhân vật đối thoại nhảy ra ngoài.

 

【Đại Mạc Cô Lang 】 Hồng Sắc, ta thật không nghĩ tới ngươi là người như thế.

 

Này hệ thống đối thoại cũng quá quỷ dị , Hồng Sắc nhìn chằm chằm màn hình lý tiểu nhân trên đầu đối thoại, nửa ngày không phản ứng gì, ngón tay quán tính lại ở trên xe chở tù điểm một cái hạt tiêu thủy, người trong xe tù lại là vừa kéo, đối thoại lại thay đổi.

 

【Đại Mạc Cô Lang 】Đều là ngoạn trò chơi , Hồng Sắc ngươi đừng tuyệt tình như vậy !

 

Tay Hồng Sắc lúc này là thật run lên, nàng nắm chặt tay ngây ngốc nhìn máy tính phía trước . Đây là thần mã ngoạn ý! GM đã ngoạn nàng? ? ? ! ! ! (Liz: tỷ cứ làm như tỷ đặc biệt lắmấy mà đc GM ngoạn *lè lưỡi*… quên nói lun, GM là game master tức người điều hành game ấy)

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Ngươi đừng sợ, hắn hiện tại là trạng thái xe chở tù, ra không được.

 

Tử Nguyệt U Linh không biết khi nào thì bay tới nàng phía sau, hoàn hảo an ủi một chút tâm hồn kinh ngạc hỗn độn của Hồng Sắc.

 

【 Hồng Sắc 】Đây là chuyện gì a! ! !

 

Nàng quanh xe chở tù đi tới đi lui, bức thiết cần một đáp án. TMD, ngoạn cái phá trò chơi, đều nhanh đem nàng thần quái .

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Chúng ta bang chiến thắng lợi tha trở về xe chở tù a. ( vô tội buông tay )

 

【 Hồng Sắc 】 Ta là nói xe chở tù lý là cái gì? ? ? ! ! !

 

Nàng yếu hiên bàn !

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】Đại Mạc Cô Lang a. Vừa mới không phải ngươi giúp ta đem hắn bắt trở về sao, Hồng Sắc nhĩ hảo dễ quên a. ( cười tủm tỉm )( vuốt ve ) ( Liz: U Linh ca bắt đầu vươn trảo ra rồi kìa)

 

【 Hồng Sắc 】 Ta nói hắn vì cái gì nói chuyện !

 

Hồng Sắc phát điên ! Nếu không vì Tử Nguyệt U Linh kia một thân thần cấp trang bị, nàng liền xông lên chém chết tên hỗn đản thích giả ngu này.

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Hắn chính là Đại Mạc Cô Lang a, Đại Mạc Cô Lang đương nhiên có thể nói .

 

Hồng Sắc cười ngất , nàng ghé vào máy tính trước bàn mặt thật lâu đi không đứng dậy.

 

Này bắt sống cũng quá biến thái , thế nhưng thật sự thưởng thức gia trang ở xe chở tù lý cấp một cái ngoạn gia bang hội khác □, này cũng quá nhục nhã đi!

 

Tuy rằng nàng ghen ghét Đại Mạc Cô Lang, nhưng chuyện này dù sao đều đã qua đi. Hơn nữa nàng cùng Đại Mạc Cô Lang kết hôn ba tháng, vô luận như thế nào cũng từng kề vai chiến đấu, không có tình yêu cũng có tình bằng hữu a! Cho dù hôm nay bọn họ đã không còn cùng chiến tuyến, nhìn hắn ở trong lồng bộ dáng chật vật, Hồng Sắc tâm lý liền có một trận uể oải.

 

Nàng không chút suy nghĩ liền điểm khai Đại Mạc Cô Lang tư tán gẫu đối thoại khuông.

 

【 Hồng Sắc 】 Ngươi thử logout xem có thể hay không giải trừ trạng thái xe chở tù? Chuyện vừa rồi thật có lỗi, không biết là ngươi.

 

Màn hình một mảnh im lặng. Hồng Sắc nghĩ rằng có chút nói càng nói càng phức tạp, không bằng không nói, nàng vừa định đóng cửa khuông nói chuyện phiếm, bỗng nhiên Đại Mạc Cô Lang trả lời lại.

 

【Đại Mạc Cô Lang 】 Ngươi có ý tứ gì?

 

Hồng Sắc bị những lời này biến thành không hiểu ra sao, có ý tứ gì, nàng có ý tốt còn có thể có có ý tứ gì?

 

【 Hồng Sắc 】 Không có gì, đứng ở lập trường bằng hữu thượng một câu lời khuyên.

 

【Đại Mạc Cô Lang 】 Ta đây thực cám ơn ‘Lời khuyên’ của ngươi. Hồng Sắc ta thực bội phục ngươi, muốn lợi dụng cái quý danh kia liền lợi dụng cái quý danh kia, muốn cướp ai thành liền thưởng ai thành, ngươi xem ngươi nhiều uy phong a! Có Tử Nguyệt U Linh cho ngươi chỗ dựa vững chắc, ngươi chạy tới trước mặt ta giả ngu trang vô tội có ý tứ gì?

 

Hồng Sắc thấy câu nói kia liền hận không thể cong tường độn , chính mình như thế nào liền như thánh mẫu não tàn áy náy cái điểu, như thế nào liền như vậy thủ tiện tư tán gẫu Đại Mạc Cô Lang.

5 phản hồi to “[VD]ĐT,TTN – Chương 5”

 1. Hana ○(∩_∩)○~ 28/06/2011 lúc 15:40 #

  tem

 2. Hana ○(∩_∩)○~ 28/06/2011 lúc 15:41 #

  tuong mat rui hoa ra vuon cun a.chep

  • ♥ Liz ♥ 28/06/2011 lúc 17:06 #

   Chep.
   Dao nay nha ta cha co ai quan tam den
   Cung cha co ai them giat tem nua
   Ta dau kho mun chit ne

 3. Hana ○(∩_∩)○~ 29/06/2011 lúc 14:46 #

  nha nang con moi.cu tu tu a.voi lai tr cua nang ko deu nen moi the.chep.nang cu tu tu.dung co drop day.ko ta thjt nang

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: