[VD]ĐT,TTN – Chương 6

3 Th7

Đại Thần, Ta Thú Ngươi

Edit by Liz

 

Dạo này ta đang lười, làm xong cũng lười post ( lúc nào chả lười, nguỵ biện tí *cười cười*)

Với cả ta đang vít một truyện khá điên loạn nên ko có mấy tâm tư làm truyện này*nguỵ biện lần hai tiện tay vẫy khách lun*

Chương 6

Tự tạo nghiệt không thể sống, phạm nhân tiện tao sét đánh, nàng nghiến răng nghiến lợi cũng chỉ có thể đóng cửa khuông nói chuyện phiếm, đảo mắt nhìn màn hình khu nói chuyện phiếm bên cạnh lại xoát ra một mảnh thế giới quốc mắng.

 

* Sở quốc *【 Tiên nữ nhất hào 】( Thế giới ) Hồng Sắc ngươi không phải là theo sau Tử Nguyệt gia một cái cẩu sao! Một cái cẩu ngươi kiêu ngạo cái gì!

 

* Sở quốc *【 Tiên nữ nhất hào 】( Thế giới ) Tiểu tiện nhân ngươi tốt nhất mỗi ngày tránh ở phía sau Tử Nguyệt, bằng không gặp ngươi một lần giết ngươi một lần.

 

* Sở quốc *【 Tiên nữ nhị hào 】( Thế giới ) Hồng Sắc ngươi cái 13, đi theo Tử Nguyệt trang 13, về sau đừng để gia gia thấy ngươi ra khỏi thành môn. ( Liz: Ta ko hỉu cái 13 này, theo bình thường thì là cả đời, nhưng ở đây ko chắc có phải vậy ko…)

 

* Sở quốc *【 Tiên nữ tam hào 】( Thế giới ) Hồng Sắc tiểu tiện nhân ~~~ Hồng Sắc tiểu tiện nhân ~~~ Hồng Sắc tiểu tiện nhân ~~~

 

* Sở quốc *【Đỗ cây tử đằng 】( Thế giới ) Tiên nữ đừng ở trên kênh thế giới phun ~ phẩn, thương tổn ánh mắt nhân dân thế giới.

 

* Sở quốc *【 Cầu Cầu 】( Thế giới )9494, muốn mắng chửi người tư tán gẫu đi.

 

* Sở quốc *【 Tiên nữ đại biểu tỷ 】( Thế giới ) Hồng Sắc này gian tế dẫn Yến bang hội thưởng Sở quốc vương chúng ta, ta mắng nàng làm sao vậy! Mắng chính là tiểu gian tế này.

 

* Sở quốc *【 Tiên nữ mười một hào 】( Thế giới ) Hồng Sắc ngươi này cẩu, dẫn Yến quốc cẩu đến khi dễ quốc gia chính mình, một cái trò chơi đều có thể cho ngươi đùa như vậy cực phẩm, ta thực bội phục ngươi.

 

Trên thế giới nổ tung, Hồng Sắc lần này thật nổi tiếng .

 

Ngoạn trò chơi chơi lâu như vậy, nàng tuy rằng không phải quý danh cũng không phải tiểu hào, nhưng là làm người làm việc bình thường vẫn là rất nhỏ tâm không gây chuyện sinh sự. Chơi trò chơi này nửa năm còn không có bị người nào thô bạo khẩu mắng như vậy.

 

Nàng làm sao vậy nàng, chính là lưỡng nguyệt không hơn trò chơi, đánh cái bang chiến còn dùng như vậy mắng nàng sao!

 

Hồng Sắc nhìn màn hình xúc động cử động tay, không hề nghĩ ngợi điểm khai thế giới kênh liền đánh một câu.

 

* Sở quốc *【 Hồng Sắc 】( Thế giới ) Cái kia cái gì ngốc × tiên nữ ngươi nghe kĩ cho ta : Lão nương chờ ngươi tại thi đấu thể thao! Tưởng trang 13 đừng quang hội kêu, đến thi đấu thể thao, lão nương cho ngươi đánh, xem ngươi có thể hay không giết được ta!

 

* Sở quốc *【 Tử Nguyệt Khôn Hải 】( Thế giới ) Hồng Sắc ngươi đừng nóng giận, này ngốc × đồ chó sủa ta không để ý tới hắn. Mặt khác thế giới thông tri a, thế giới truy nã cái kia cái gì tiên nữ, năm mươi đĩnh mua tọa độ, này quảng cáo vô kỳ hạn.

 

* Sở quốc *【 Tử Nguyệt trời xanh 】( Thế giới ) Dựa vào, cái kia tiên nữ X là Tứ hải đi, đừng ôm , chúng ta liền thưởng Sở vương , ngươi nha có bản lĩnh liền đoạt lại đi!

 

* Sở quốc *【 Tử Nguyệt hải báo 】( Thế giới ) 9494, Sở quốc gì đồ thất bại Tứ hải các ngươi, Tử Nguyệt chúng ta so với các ngươi cường hơn còn không có thể đoạt sao, dựa vào, đánh không lại liền chửi đổng, chửi nha là đàn bà đều vũ nhục nữ đồng bào.

 

Hồng Sắc đang tức giận, nhìn kia mãn bình quốc mắng liền phẫn uất, ra bản đồ bang hội liền thẳng đến nhà thi đấu thể thao. Đã là buổi tối chín giờ hơn, phía sau sân thi đấu thể thao một mảnh trống trải.

 

Nàng ở giữa sân thi đấu thể thao tâm ngồi xếp bằng ngồi xuống, một bên tọa kia nàng một bên buồn bực, nguyên bản hảo ý giúp bang Khôn Hải bang chiến, khả mạc danh kỳ diệu bị người mắng cẩu huyết lâm đầu, này gọi là gì thế đạo!

 

Nàng càng nghĩ càng giận, nghĩ rằng phá trò chơi này không ngoạn cũng thế, sau đêm nay liền bỏ không chơi nữa, nàng về sau liền ngoạn Rose phương khối, xem ai còn không có việc gì đến tìm việc.

 

Ngồi chờ năm phút đồng hồ, cái tiên nữ × kia vẫn không có xuất hiện, nàng hãy còn một bụng hỏa, nhưng là người khơi mào ngọn lửa cũng không thấy, cái này gọi là nàng tình dùng cái gì kham!

 

Bỗng nhiên trên màn hình bóng người nhoáng lên một cái, sân thi đấu thể thao lại thật sự có người tới , bất quá không phải tiên nữ ×, mà là Tử Nguyệt U Linh. Thằng nhãi này cưỡi bạch mã đứng ở trước mặt nàng, ngừng lại một chút, phát ra một cái tin tức:

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Tổ đội.

 

Hồng Sắc cũng đoán không ra hắn đến làm gì, đơn giản cũng không nghĩ ngợi, điểm cái tổ đội, tiếp tục ngồi xuống.

 

Tử Nguyệt U Linh nhưng không tính đi, cưỡi bạch mã nhiễu nàng dạo qua một vòng, liền ba kỷ tọa nàng đối diện .

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Ngươi bao nhiêu cấp ?

 

Hồng Sắc điểm khai Tử Nguyệt U Linh tư tán gẫu, thầm nghĩ thằng nhãi này là sợ nàng cấp bậc rất thấp thật sự bị cái tiên nữ × kia xử ? Đại thần ca ca vẫn là thực nghĩa khí .

 

Bất quá tuy rằng PK đại thần nàng không có gì nắm chắc, Hồng Sắc tự nhận tài khoản chính mình tại cái khu này còn không đến mức yếu ớt đến mọi người đều có thể khi dễ được.

 

Nàng nhanh chóng điểm trả lời.

 

【 Hồng Sắc 】97 cấp.

 

《 long hồ 》lúc trước khi sửa bản là mãn cấp một trăm cấp, 97 cấp ở thế giới đứng trên thứ bảng cũng có thể đứng trên năm mươi hàng . Cho nên Hồng Sắc thời điểm trả lời vấn đề này vẫn là dẫn theo một tia nho nhỏ hư vinh trong lòng.

 

Tử Nguyệt U Linh không lập tức đáp lời, chính là tĩnh tọa đối diện. Hồng Sắc lập tức có thể đoán được thằng nhãi này tất nhiên là xem trang bị của nàng. Tựa như trong thế giới sự thật nói chuyện dựa vào RMB, trong thế giới trò chơi vốn chính là dựa vào trang bị nói chuyện, nàng đang cười thầm, thằng nhãi này bỗng nhiên nói chuyện .

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Ta đang xem trang bị của ngươi.

 

Hồngéắc không nói gì, hắn thực thành thực.

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】Trang bị của ngươi đều có tỉ lệ phần trăm trúng độc a, là chuẩn bị về sau học độc long cạm bẫy sao?

 

Hồng Sắc phát ra cái ‘Ha ha’ trả lời, thầm nghĩ hắn đoán được nhưng thật ra chưa chuẩn.

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】97 cấp có thể học độc long cạm bẫy nha, như thế nào còn chưa học?

 

【 Hồng Sắc 】 Không có thư. ( Liz: thư là sách nhá, để này cho nó ngôn tình võng du, hắc hắc…)

 

Này không phải vô nghĩa sao. Tuy rằng hiện tại đem mãn cấp chỉnh lên hai trăm cấp, nhưng kỹ năng thư cấp 97 vẫn đang thập phần hi hữu, nghe nói tiên cảnh sơn độc nhãn quái có thể bạo, khả toàn khu có thể đánh cái BOSS kia không vượt qua mười người, thằng nhãi này nghĩ nàng là thần nhân sao.

 

* Sở quốc *【 Tử Nguyệt U Linh 】( Thế giới ) thu mua một quyển 《 độc long cạm bẫy 》, có thì lập tức gửi qua bưu điện.

 

* Sở quốc *【 Tử Nguyệt U Linh 】( Thế giới ) thu mua một quyển 《 độc long cạm bẫy 》, có thì lập tức gửi qua bưu điện.

 

* Sở quốc *【 Tử Nguyệt U Linh 】( Thế giới ) thu mua một quyển 《 độc long cạm bẫy 》, có thì lập tức gửi qua bưu điện.

 

Không đợi Hồng Sắc phản ứng, Tử Nguyệt U Linh đã ở trên kênh thế giới xoát một loạt, Hồng Sắc nhất thời ách , nuốt nuốt nước miếng, cuống quít chọn mở khuông tư tán gẫu Tử Nguyệt U Linh.

 

【 Hồng Sắc 】 Cái kia… Cám ơn hảo ý của ngươi, bất quá không cần ngươi giúp ta mua thư, thật sự không cần.

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】Độc long cạm bẫy so với ngươi hiện tại hữu dụng hơn Quỷ Vương, học một cái đi. ( cười tủm tỉm )

 

【 Hồng Sắc 】 Ta biết, ta sẽ học , bất quá không cần ngươi giúp ta thu mua kỹ năng thư. ( ha ha cười )

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Ngươi đừng khẩn trương, không có việc gì, ta còn chưa có mua được. Này thư hiện tại toàn khu đánh ra cũng không đến vượt quá năm bản, có bạc cũng mua không được. Vận khí của ngươi thực không tốt. ( vuốt ve )

 

Nàng làm sao vận khí không tốt , không thư nàng còn không phải làm theo hỗn đến bây giờ.

 

Hồng Sắc nghĩ rằng người ta cuối cùng là có ý tốt, trở về cái biểu tình ha ha. (Liz: ai, tỷ vẫn còn ngây thơ lứm, ca ý bắt đầu vươn ma chưởng ra đấy… U Linh ca: *nhíu mày, đưa tay lên che miệng ta* suỵt, chờ ta ăn đc rồi hãy nói…)

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Ai…! Triệu hồi không có độc long cạm bẫy thực không tốt. Để ta giúp ngươi đi đánh một quyển 《 độc long cạm bẫy 》 đi.

 

【 Hồng Sắc 】 Ta như thế nào không biết xấu hổ, rất phiền toái .

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Không phiền toái, vừa lúc ta cũng đi qua Tiên cảnh sơn. ( mỉm cười )

 

Ta dựa vào! Ngoạn đến đại thần cấp cư nhiên không đi qua Tiên cảnh sơn! ! !

 

Hồng Sắc nếu thực tọa ở trước mặt hắn chắc đã lập tức thất khiếu đổ máu ngửa mặt lên trời ngã quỵ.

 

《 long hồ 》 lý đại bộ phận bản sao trung cấp BOSS cửa vào đều thiết lập tại Tiên cảnh sơn, Hồng Sắc  thời điểm cấp 45 đến cấp 70 cơ bản đều là ngâm mình ở Tiên cảnh sơn này .

 

Hồng Sắc thật lâu không trả lời, Tử Nguyệt U Linh cũng rất săn sóc thay nàng giải thích:

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Bởi vì ta chức nghiệp là thầy thuốc a. Thầy thuốc chỉ phụ trách đi theo đả thủ là tốt rồi, ha ha.

 

Hoặc là là nàng thần chí thất thường, hoặc chính là thằng nhãi này thần kinh não khác hẳn với thường nhân, từ gặp được này tử nguyệt u linh, hồng sắc đều cảm thấy chính mình ngôn ngữ trao đổi sinh ra nghiêm trọng chướng ngại. ( Liz: Sắc tỷ, ngươi có thể hay ko đừng nói đại thần của ta như vậy a… Sắc tỷ: *nhìn khinh bỉ* hắn là của ngươi từ khi nào?… ta: …)

 

【 Hồng Sắc 】 Ngươi cùng đội ngũ bình thường đi nơi nào?

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Ma quật, Hải đảo, có đôi khi đi Phế khí giếng mỏ. Lần sau ta mang ngươi đi đi. ( cười hì hì )

 

【 Hồng Sắc 】… Không cần. Địa phương đó ta đi không được.

 

Hồng Sắc cong không đến vách tường liền cong bàn máy tính. Nha nha , thằng nhãi này chỉ là ngoạn nàng. Ma quật, Hải đảo này địa phương đó đều là đã ngoài nhiệm vụ quái tám mươi cấp, này đó quái vật công phòng huyết lượng đều tương đương với một cái tiểu BOSS, nhưng là hệ thống cố tình thích nhất xoát nhất đại phiến, vọt vào đi sẽ biết cái gì là cảm giác bị một đám BOSS giết chết.

 

Hồng Sắc hiện tại hối hận duy nhất chính là chính mình thế nhưng dùng toàn bộ chỉ số thông minh cùng tên thần kinh nghiêm trọng này thoát tuyến tiến hành một lần người bình thường đối thoại. ( Liz: aiii, sao tỷ dám nói đại thần của ta như thế… Sắc tỷ: ta cứ nói đấy thì sao *nhìn khiêu khích*… ta: ta liều mạng với tỷ *xông lên*…3s sau*nằm trên mặt đất, bị cục cưng của Sắc tỷ dẫm đạp*…)

 

Nàng mãn nhãn nước mắt, thầm nghĩ chính mình cũng coi như yên lặng chú ý Tử Nguyệt U Linh này thật lâu , thế nhưng đến bây giờ mới phát hiện thằng nhãi này thâm tỉnh, rất tích tụ .

 

Nàng còn đang thở dài thở ngắn, cái N lâu tiên nữ × mất tích kia lại liền ở phía sau khoan thai đến chậm.

 

Hồng Sắc vừa thấy đối phương tên 【 Phù dung tiên nữ 】 lập tức liền đoán được đây là một chuỗi tiên nữ × bản tôn, bất quá vẫn là hỏi một câu.

 

【 Hồng Sắc 】 Ngươi chính là cái tiên nữ × kia?

 

【 Phù dung tiên nữ 】 Hồng sắc ngươi thật đúng là JP, hô đan P còn mang theo Tử Nguyệt đả thủ. ( Liz: ta ko hỉu JP là gì, còn P ở đây là pk)

 

Phù dung tiên nữ đỉnh đầu phát ra cái khinh bỉ thật to.

 

【 Hồng Sắc 】 U Linh ngươi đi ra ngoài.

 

Hồng Sắc lười cùng này nữ nhân nói nói, trực tiếp nói với Tử Nguyệt U Linh.

Sờ poi tí: Tiên nữ X kia chính là khắc tinh của Sắc tỷ a

Nhưng nhờ vào sự trợ giúp của U Linh ca, tỷ ý liền phát cuồng làm một màn huyết vũ tinh phong, hắc hắc, tương thân tương ái thế ai dám tin hai người ko có JQ a

11 phản hồi to “[VD]ĐT,TTN – Chương 6”

 1. sapphireshootingstar 04/07/2011 lúc 11:20 #

  Thanx bạn… Truyện bạn viết có định post lên ko?

 2. Hana ○(∩_∩)○~ 04/07/2011 lúc 14:20 #

  doi nang ay post co khj con nang lay chog rui cung nen.nang liz nhj *cuoi deu*

  • ♥ Liz ♥ 04/07/2011 lúc 19:48 #

   chẹp chẹp
   chắc lúc đấy con tỷ mới lấy chồng thui
   chứ ta ở giá, lấy đâu ra con
   *cười ngọt ngào, giấu dao sau lưng*

 3. skip_beat 05/07/2011 lúc 23:36 #

  *đạp cửa xông vào*
  Hề lâu tềnh êu!
  Lâu mới ghé qua nhà, tềnh êu đừng giận mà đuổi ta nhá.
  Có đuổi ta cũng ko đi đâu.
  *hắc hắc*

 4. ♥ Liz ♥ 06/07/2011 lúc 23:27 #

  Xuy xuy
  Pha hoai cua nha ta xong rui cu xong vao the a, ghet mat
  Lan sau ma con dap hong cua nha ta
  Ta sang nha nang quang bom cho bit mat *ng nha nang quang bom cho bit mat *trung mat*trung mat*

  • skip_beat 06/07/2011 lúc 23:39 #

   êu quá đi.
   *ôm hôn*
   *nhễu nc miếng*
   *cầm dép chạy mất hút*

   • ♥ Liz ♥ 07/07/2011 lúc 21:30 #

    xuỳ xuỳ
    đừng có nhễu nc’ miếng lên ng` ta
    *cầm dép đuổi theo*

 5. wind188 07/07/2011 lúc 20:54 #

  nang ed xong rui thi post len cho moi nguoi doc voi chu.cu de day lam gi mu.ta vi nang ma dai ca co.luc day ta ma phai di phau thuat tham mi thi…*xan tay ao,chong hong*nang chiu trach nhiem!!^^.cham post mot chut.thank nang!!!*om om*

  • ♥ Liz ♥ 07/07/2011 lúc 21:41 #

   chẹp chẹp
   ta cũng mún post nhanh cho nàng lứm
   nhưng mà bg ta một ngày đc onl 1 tiếng
   thì nàng pảo ta nhanh làm sao *uỷ khuất*
   mà nàng yên tâm, ta sẽ tài trợ nàng nếu nàng phải đi phẫu thuật thật
   hắc hắc hắc

 6. Sal 17/03/2012 lúc 18:41 #

  Thanks nàng!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: