[VD]ĐT,TTN – Chương 8

10 Th7

Đại Thần, Ta Thú Ngươi

Edit by Liz

 

Mọi ngừi xem ta chăm chỉ chưa

Mỗi ngày đc chơi có một xíu mà làm truyện còn nhanh hơn trc’

Iêu ta ko X”D *chớp chớp mắt*

Chương 8

Tựa hồ cảm xúc phẫn nộ có thể xuyên thấu qua màn hình truyền qua, Tử Nguyệt U Linh thấy có chút thật có lỗi . Sau khi tiến vào Tiên cảnh sơn, Tử Nguyệt U Linh không chỉ tự động cấp nàng bỏ thêm hai cái công phòng trạng thái, còn thực săn sóc chủ động dẫn đường.

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Ngươi không cần sinh khí, đợi chúng ta đánh ra đồ đều cho ngươi được không? ( sao mắt )

 

【 Hồng Sắc 】 Ha ha.

 

Đại thần không thể đắc tội, nàng chỉ có thể yên lặng hận hắn.

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Vừa rồi cái hoàng quái kia rớt đồ cũng không tốt, ta mang ngươi đi một chỗ, cam đoan rớt cực phẩm! ( cười hì hì )

 

Tử Nguyệt U Linh lời thề son sắt mang theo nàng liền hướng Tiên cảnh sơn đi, trên đường đi ngang qua cửa vào bản đồ có mấy tiểu BOSS, hắn tựa hồ đều không có ý tứ dừng lại, đi hơn mười phút, hình ảnh càng ngày càng âm u, trên bản đồ biểu hiện địa điểm là Tiên cảnh động dưới lòng đất rộng rãi khu, trong vòng bình nhìn không thấy một cái ngoạn gia, tiếp tục đi tới phía trước, chính là Hồng Sắc cũng chưa từng đi qua địa phương này.

 

Nàng bỗng nhiên có loại cảm giác bị lừa bán.

 

Não của nàng tự động phát ra một hình ảnh khủng bố trước mắt, Tử Nguyệt U Linh cầm roi da đứng ở trước mặt nàng cười gian, chính nàng bị trói gô ở trên cột đá, kêu trời trời không biết kêu đất đất chẳng hay. Nàng thậm chí còn tưởng tượng ra một câu kịch kinh điển: “Kêu a! Ngươi kêu to lên a! Ngươi chính là kêu tới rớt cổ họng cũng sẽ không có người tới cứu ngươi đâu! Ha ha! Ha ha! Ha ha!” ( Liz: bái phục trình độ ảo của Sắc tỷ…)

 

Nàng nắm chặt bàn tay đang hung hăng run lên, cuống quít loại bỏ hình ảnhđó ra khỏi đầu, lau lau trán, thế nhưng thật sự có mồ hôi lạnh .

 

【 Hồng Sắc 】 U Linh, chúng ta này là muốn đi chỗ nào a?

 

Hồng Sắc chần chờ hỏi.

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Hắc hắc. Hảo địa phương.

 

Hảo cái đầu ngươi nha hảo địa phương. Hồng Sắc nhìn thấy trên màn hình càng thêm âm trầm hình ảnh mặc lục sắc động rộng rãi, sau cảnh đó liền một trận lạnh lẽo, đột nhiên thấy bản đồ lý một mảnh máu chảy đầm đìa liền đánh chết cũng không đi tiếp.

 

《 long hồ 》 tuy rằng không có gì có thể giữ trụ nhân vậtở bản đồ, nhưng đã trải qua ngày hôm qua một lần sự kiện ‘Gian phu’, nàng vẫn là cảm thấy khủng hoảng đối với trình độ phúc hắc của U Linh ca ca này.

 

Đi theo thằng nhãi này đi xuống như thế này ai biết sẽ xuất hiện cái khỉ. Bởi vì tài tử điểu vì thực vong, loại chuyện bị bán còn phải đếm tiền giùm người ta nàng quyết không làm lần thứ hai .( Liz: tỷ làm gì đủ trình đấu với trình độ phúc hắc của ca ý, hắc hắc…)

 

【 Hồng Sắc 】 Ta không nghĩ đánh Độc nhãn quái, chúng ta liền ở bên ngoài đánh tiểu BOSS đi? O(∩_∩)O ha ha ~

 

Nàng phát ra cái khuôn mặt lấy lòng tươi cười.

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Lập tức đi ra nha, còn kém vài bước.

 

【 Hồng Sắc 】 Không đi đi…

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Qua vũng máu tiểu hồ này là đến, đi thôi, đừng đùa giỡn tiểu hài tử tính tình.

 

【 Hồng Sắc 】 Ta nói ta không đi!

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Ta đây một mình đi đánh độc long quái nga, ngươi ở tại chỗ này tốt lắm.

 

Tử Nguyệt U Linh nói xong, cư nhiên thật sự không chút do dự bỏ lại nàng xoay người.

 

Hồng Sắc không nói gì nhìn bóng dáng hắn, thằng nhãi này cư nhiên liền như vậy đi rồi…

 

Hồng Sắc cũng nổi giận, không phải là một cuốn sách bại hoại, một cái quý danh sao, nàng ngoạn trò chơi còn không phải dựa vào ai! Lão nương trở về thành đánh muỗi đây!

 

Nàng mở ra túi đồ chọn cuốn trở về thành, chết tiệt đến thì dễ mà đi thì khó, cư nhiên bất động! Ân? Lại chọn, lại không phản ứng, lại điểm, trở về thành cuốn số lượng 20, không thay đổi.

 

TMD, NND, ! @#¥%. . . &*%. . . *(¥. . . &— ( Liz: Đây là các câu chửi của tỷ ý, đã đc tỉnh lược…)

 

Hồng Sắc hiện tại là thật muốn cắn người. Này cái gì biến thái trò chơi, chẳng lẽ trở về thành cuốn còn có thể quá hạn sử dụng!

 

Nàng mười ngón tay run rẩy, hốc mắt sung huyết, vừa ngoan ngoan điểm một lần trở về thành cuốn, quả nhiên bên cạnh hệ thống đi ra một hàng chữ nhỏ:

 

【 Bản động rộng rãi địa cung phó không cho phép sử dụng di chuyển bản đồ đạo cụ, thỉnh lượng giải 】

 

A a a! Lần này nàng thật sự có điểm duy trì không được .

 

Ngẩng đầu nhìn xem nhỏ (tiểu nhân) đồ, Tử Nguyệt U Linh đã đi ra khỏi phạm vi nhất bình, không có một tia chần chờ.

 

Hắn vốn không có một tia thương hương tiếc ngọc, thân sĩ phong độ, trông cậy vào hắn không bằng đi trông cậy vào cái đầu gối còn hơn.

 

Không có trở về thành cuốn, nàng sẽ chết trở về thành.

 

Lúc trước nàng có nhìn thấy một đám quái cá sấu ven đường, cùng lắm thì thoát trang bị để cho cá sấu cắn chết.

 

Hạ quyết tâm nàng liền đi ngược trở về, quả nhiên không xa liền thấy đám cá sấu tha thiết ước mơ kia, làn da đen tuyền răng nanh trắng bóng, nàng không chút nghĩ ngợi cởi sạch trang bị nhào vào đám cá sấu.

 

KILL ME! KILL ME! ( Liz: haizz, tỷ thật là quá khích…)

 

Nàng trừng mắt nhìn màn hình, chỉ cảm thấy đỉnh đầu huyết hoa như thế nào quỷ dị như vậy, nhìn kỹ, một mảnh trọng điệp  49.

 

49! Nàng cuống quít di chuyển chuột đến trên đầu cá sấu lắc lắc, năm mươi cấp…

 

Phỏng chừng bắt bọn nó vận hết sức cũng cắn không rớt huyết da của nàng. Hồng Sắc bất đắc dĩ lấy vũ khí, mở một cái quần công, muốn đi ra ngoài tìm một đám quái biết cách giết người. ( Liz: cái đoạn đám quái biết giết người là ta chế vào nhoé, hắc hắc…)

 

Chỉ tiếc vào thì dễ mà ra thì khó, nàng giết ba bốn lượt, rõ ràng phát hiện đàn cá sấu này công kích rất thấp, nhưng lại là huyết lượng rất cao, nàng giết một tầng lấp tức lại có thêm một tầng, đem nàng giữ tại chỗ nửa bước cũng khó đi.

 

A a a! ! ! Đúng là muốn bức chết người mà!

 

* Sở quốc *【 Hồng Sắc 】( Thế giới ) GM GM GM ngươi đi ra, ta bị giữ ở bản đồ ra không được .

 

* Sở quốc *【 Hồng Sắc 】( Thế giới ) GM GM GM gọi GM, đi ra giải quyết!

 

* Sở quốc *【 Hồng Sắc 】( Thế giới ) Không cho người ta sống nữa à, ta bị giữ ở bản đồ! GM đại ca đi ra cứu mạng!

 

Hồng Sắc cũng không cố hình tượng , TNND, chẳng lẽ muốn đem nàng vây ở địa phương quỷ quái này vây đến khi trò chơi đóng cửa! ( Liz: TNND là một câu chửi tục nhứ…)

 

Nàng hô to một mạch, không thể không tán dương một chút sự phục vụ chu đáo của《 long hồ 》, rất nhanh phía dưới màn hình thoáng hiện một cái đồ tiêu GM, điểm khai đối thoại khuông, liền nhảy ra một câu lễ phép ân cần thăm hỏi.

 

【 Thân ái ngoạn gia ngài hảo, ta là viên quản lý trò chơi hào GM0175206, đầu tiên cảm tạ ngài đối 《 long hồ 》 từ xưa tới nay duy trì tín nhiệm, thật cao hứng có thể ở trong này vì ngài cung cấp phục vụ, chúng ta đối ngài đưa ra mỗi một vấn đề đều nghiên cứu cẩn thận giải quyết, trong quá trình phục vụ nếu ngài có cái gì không hài lòng, hoan nghênh ngài trách cứ tuyến hồng ngoại 1008521123456. Chúc ngài chơi vui vẻ! 】

 

Người này nói chuyện rất khách khí, Hồng Sắc lửa giận hơi hơi bình phục, khẩu khí cũng dần dần dịu đi một chút.

 

【 Hồng Sắc 】 Ta bị giữ ở Tiên cảnh sơn động rộng rãi, GM có thể hay không đem ta mang đi ra ngoài.

 

【 Ngài hảo, thật cao hứng tài cán vì ngài cung cấp phục vụ. Xin hỏi ngài vị trí cụ thể hiện tại của nhân vật tọa độ bao nhiêu? 】

 

【 Hồng Sắc 】 Tiên cảnh sơn động rộng rãi (562,416)

 

【 Tốt, thỉnh chờ chút 】

 

【 Thân ái ngoạn gia ngài hảo, trải qua xác minh của chúng ta, vị trí của ngài không có BUG trò chơi, cảm tạ ngài đối 《 long hồ 》 từ xưa tới nay duy trì tín nhiệm, thật cao hứng có thể ở trong này vì ngài cung cấp phục vụ, chúng ta đối ngài đưa ra mỗi một vấn đề đều cẩn thận nghiên cứu còn thật sự giải quyết, trong quá trình phục vụ nếu ngài có cái gì không hài lòng, hoan nghênh ngài bát đánh trách cứ tuyến hồng ngoại 100800521123456, chúc ngài chơi vui vẻ! 】

 

【 Hồng Sắc 】 Ta bị giữ ở bản đồ, không đi đâu được, ngươi xác minh cái kiểu gì vậy!

 

【 Thân ái ngoạn gia ngài hảo, vị trí của ngài không có BUG trò chơi, ngài hoàn toàn có thể thông qua cách bình thường rời đi, GM quản lý nhân viên không có quyền can thiệp vào bất luận trò chơi hay ngoạn gia, kẻ nào hay vật gì. Cảm tạ ngài đối 《 long hồ 》 từ xưa tới nay duy trì tín nhiệm, thật cao hứng có thể ở trong này vì ngài cung cấp phục vụ, chúng ta đối ngài đưa ra mỗi một vấn đề đều cẩn thận nghiên cứu còn thật sự giải quyết, trong quá trình phục vụ nếu ngài có cái gì không hài lòng, hoan nghênh ngài bát đánh trách cứ tuyến hồng ngoại 100800521123456, chúc ngài chơi vui vẻ!】

 

【 Hồng Sắc 】 Trở về, trước đem ra ngoài đi a!

 

【 Thân ái ngoạn gia ngài hảo, cảm tạ ngài đối 《 long hồ 》 từ xưa tới nay duy trì tín nhiệm, thật cao hứng có thể ở trong này vì ngài cung cấp phục vụ, chúng ta đối ngài đưa ra mỗi một vấn đề đều cẩn thận nghiên cứu còn thật sự giải quyết, trong quá trình phục vụ nếu ngài có cái gì không hài lòng, hoan nghênh ngài bát đánh trách cứ tuyến hồng ngoại 100800521123456, chúc ngài chơi vui vẻ!】

 

Ta dựa vào, lần này trực tiếp đi ân cần thăm hỏi ngữ thiếp lại đây ! Nàng nha  GM, lão nương muốn trách cứ!

 

Hồng Sắc hoàn toàn nổi giận, nàng đưa mắt nhìn bốn phía, trừ bỏ vô số cá sấu như trước bám riết lấy nàng không tha, bốn phía một mảnh ô nước sơn đen như mực, nàng cô đơn đứng trong gió, thật sự là biết vậy chẳng làm theo hắn. Nhất thời lập hạ độc thệ, ngày khác nàng ra được khỏi động rồi, nhất định phải trân trọng sinh mệnh mà rời xa U Linh. ( Liz: tỷ cứ mơ đi, hắc hắc… làm sao thoát được khỏi tay ca ý)

 

Nàng đang nghiến răng nghiến lợi, trước mắt ảo giác biến thực thể, thằng nhãi này liền như vậy cưỡi Tiểu Bạch mã trở lại.

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Hồng Sắc ngươi không sao chứ?

 

【 Hồng Sắc 】 Ngươi không phải một mình đi đánh BOSS sao?

 

Không hài lòng nửa câu này, Hồng Sắc quyết định từ nay về sau rời xa ôn thần Tử Nguyệt U Linh này.

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Ta nhìn thấy ngươi ở trên thế giới kênh kêu cứu mạng, ta liền trở lại cứu ngươi , ngươi thật sự không có việc gì chứ? ( thật cẩn thận )

 

【 Hồng Sắc 】 Không có việc gì, ta ở đây xoát quái.

 

Hồng Sắc vung tiểu côn, triệu hồi ra một cái Quỷ Vương.

 

Tử Nguyệt U Linh ‘nga’ một tiếng, đứng tại chỗ, hồi lâu, rốt cục nhịn không được lại hỏi.

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Ngươi vì cái gì mặc thành như vậy đánh quái?

 

【 Hồng Sắc 】 Cái gì?

 

Hồng Sắc lòng tràn đầy nghi hoặc nhìn lên người mình, phát hiện chính mình vừa rồi vì muốn nhanh chết, thế nhưng chỉ mặc tam điểm thức đứng ở trung gian một mảnh cá sấu vung tiểu côn… ( Liz: cái tam điểm thức đấy chắc là đồ lót ý X”D)

 

Đại 囧…

 

【 Hồng Sắc 】Đại thần ca ca, ta bị giữ ở đây. ( hai mắt đẫm lệ )

 

Nàng cũng không cố hình tượng , đại trượng phu co được dãn được.

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Ngươi muốn đi ra?

 

【 Hồng Sắc 】Cám ơn hỗ trợ.

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Nga!

 

Hắn chậm rãi tiêu sái lại gần hai bước, còn không quên đánh chữ oán giận.

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Vừa rồi còn nói ở đó xoát quái… Ai…

 

Hồng Sắc lười nói với hắn, nàng tổng kết , cùng thằng nhãi này nói chuyện hậu quả duy nhất chính là đem chính mình tức chết, nàng muốn chơi trò chơi khoái trá dài mệnh trăm tuổi, biện pháp đơn giản nhất chính là bỏ qua hắn.

 

Tử Nguyệt U Linh đi vào bên cạnh nàng quăng hai lần vũ khí, xoát ba cái quần công, quả nhiên cá sấu đã chết một mảnh, nàng nhân cơ hội chạy ra khỏi vòng vây, nhanh chóng di chuyển chuột, nhìn màn hình lý tiểu nhân tự do vận động, nàng thoáng chốc cảm thấy cảm giác tự do tuyệt vời như thế.

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Hồng Sắc theo ta đi đánh BOSS đi, chúng ta đi kiếm một quyển 《 độc long cạm bẫy 》, so với Quỷ Vương của ngươi hữu dụng hơn, lần sau sẽ không thể bị quái giữ chân. ( cười hì hì ) đi thôi, đi thôi.

 

Hồng Sắc nhìn bộ dáng này của hắn, nhất thời cũng không giận nổi, nghĩ rằng người ta cũng là có ý tốt, dù sao một cái bản sao có thể dọa người đến chỗ mức nào, cùng lắm thì sẽ chết trở về thành, tổng so với vừa rồi bị giữ chân tốt hơn.

 

Nàng trả lời cái ‘Ân ‘, xoay người bước đi, thấy Tử Nguyệt U Linh chậm rãi đi theo sau nàng.

 

【 Hồng Sắc 】 Dẫn đường a, phía trước ta cũng chưa đi qua.

 

【 Tử Nguyệt U Linh 】Ân, bất quá… Ngươi tốt nhất trước đem trang bị mặc, phía trước có quái cao cấp, ngươi trần truồng phòng ngự rất thấp, sẽ bị giết. ( máu mũi )

 

9 phản hồi to “[VD]ĐT,TTN – Chương 8”

 1. minniekute1995 10/07/2011 lúc 18:28 #

  tem a!!!thank nàng ná!!! cứ chăm chỉ thế này có tốt lhoong ah!!!

 2. habin3288 10/07/2011 lúc 22:11 #

  hé lo tình yêu lần đầu ghé thăm nhà nàng a~~ ta thích cái con số 2609 người sa chân lỡ bước vào nhà nàng quá, số đẹp a~~ (í hí hí tự sướng)

  • ♥ Liz ♥ 11/07/2011 lúc 15:18 #

   Hac hac
   Hoan ngenh nang
   Ma nang tu suong vua thui de cho con tu ky voi X”D

 3. Hae Ry 12/07/2011 lúc 23:05 #

  ta kung thay buon thay cho nàng vì luong cm ah!…thoj! Ta tag nag kaj cm nay vay!

 4. Hae Ry 13/07/2011 lúc 21:50 #

  tình hình là ta dang rat gjog nàng, muon tu ki vj luong comt wa’, xem ra ta ko the gjup nag khá hon dk ruj! Sorry nàng nhá!
  ah, ta moj vjet tr, nàng wa nhà ta cm dong vjen ta tj dj tjh ju!

 5. Hana ○(∩_∩)○~ 15/07/2011 lúc 17:04 #

  ta…….quên…..nội….dung….thế…..nèo….rùi……nếu…..nàng…..không…..làm……nhanh….lên….là…..ta….không….đọc….nữa…..đâu….đấy…. (nàng đang ngồi cạnh ta cũng kệ nàng)

  • ♥ Liz ♥ 15/07/2011 lúc 21:11 #

   nàng có chịu nhường máy cho ta làm đâu mà kêu ca cái gì

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: