[VD]ĐT,TTN – Chương 10

19 Th7

Đại Thần, Ta Thú Ngươi

Edit by Liz

Hắc hắc, ta đã về với các từn êu thân êu đây

Mấy ngày nay đi thật mệt chít đi đc >”<

Vậy mà papa ta pảo tuần sau đi típ, ta phải làm sao đây…

Chương 10

Độc nhãn quái còn tại rít gào, nàng thật sự không rảnh ở khách sáo nhiều lắm. Hồng trần cô nhạn gặp khuyên nàng bất động, cũng chỉ hảo trầm mặc.

Trên thế giới kênh còn tại xoát ‘Hồng Sắc ngươi về sau đừng hòng ra khỏi thành môn ‘, ‘Gặp ngươi một lần giết ngươi một lần ‘, ‘Tốt nhất đừng làm cho chúng ta thấy ngươi hộ phiêu’ linh tinh trong lời nói.

Một người bị một cái bang hội đuổi giết chuyện tình trước kia không phải chưa từng có, bất quá đối với nàng loại này chiến đấu hình thức vĩnh viễn là liên bang, nhiệm vụ điểm thượng chưa bao giờ thủ thi, nàng tự nhận là chính mình đùa trò chơi coi như là điệu thấp đến cực điểm. ( Liz: Chắc là chơi hời hợt đến cực điểm, ta cũng ko rõ lắm…)

Điệu thấp đến cực điểm cũng sẽ có người đối nàng phát toàn khu lệnh truy nã, thật sự là nhân thiện bị nhân khi ( aka người tốt bị người khinh), khinh người quá đáng! Hồng Sắc chính khí phải chết, Tiểu Bạch lan lại khí bất tử nàng không cam lòng giống nhau, cư nhiên nhảy đến thế giới kênh khóc kể.

* Sở *【 Tiểu Bạch lan 】( Thế giới ) Hồng Sắc tỷ, mọi người trước kia đều là một cái gia tộc đi ra , ta biết ta trước kia có làm chuyện không đúng, nhưng là ta đã muốn hướng ngươi nói tạ tội , ngươi còn muốn ta thế nào? Kính nhờ ngươi không cần tìm bang hội lý những người khác phiền toái được không? !

Tiểu Bạch lan điềm đạm đáng yêu ở trên kênh thế giới khóc lóc kể lể, nàng nhìn đến phát buồn nôn, đơn giản đem kênh tin tức che đi.

Thời điểm Tử Nguyệt U Linh trở về liền thấy một bộ cảnh tượng như vậy, hắn xem một lần nói chuyện phiếm ghi lại, sau đó hỏi nàng.

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Ngươi giết bọn hắn ?

【 Hồng Sắc 】 Không, quái giết.

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Bổn. ( cười tủm tỉm )( vuốt ve ) ( Liz: aiii, ca ca chuẩn bị giở trò đấy…)

Hồng Sắc chính tâm tình tích tụ, cũng mặc kệ hắn, độc nhãn quái còn lại một tầng huyết da, bị gây ra ‘Phẫn nộ’ trạng thái, bắt đầu phóng bạo đánh, Hồng Sắc không thể không tập trung tinh thần cùng độc nhãn quái đấu, thắng bại quan trọng là lúc này, chính mình ở phía sau treo, nàng mới là thật muốn khóc đổ dài thành không nói gì hỏi thương thiên .

Liên tục thả ba cái Quỷ Vương, bốn năm cái phụ trợ công kích trạng thái sau, cái độc nhãn quái ương ngạnh bất khuất khi bại khi thắng kia rốt cục ở trước mặt nàng kêu rên một tiếng, phù phù rồi ngã xuống, trên màn hình một mảnh màu xám sương khói, sắp chết còn bính ra đến một cái hệ thống đối thoại.

【 Giang sơn lại có tài nhân xuất hiện, một thế hệ người mới đổi cũ nhân 】

Ta dựa vào! Này đều cái gì loạn thất bát tao . Nàng bất đắc dĩ run rẩy xẹt qua này đó đối thoại, bay nhanh kiểm tra đống kim lóng lánh trang bị bí tịch, liền thấy bản tha thiết ước mơ  《 độc long cạm bẫy 》, cuối cùng bình phục một chút cảm xúc của nàng.

Này độc nhãn quái tuy rằng khó đánh, nhưng thật sự rớt không ít thứ tốt, trừ bỏ bản bí tịch kia, còn có vài cái tài liệu sa hoa cùng bảo thạch, nàng tính toán chỉ để lại quyển sách này, còn lại gì đó đều cấp U Linh, cũng không uổng phí người ta một cái quý danh giúp nàng đánh BOSS lâu như vậy.

Nàng còn đắm chìm ở kim lóng lánh vui sướng, điểm khai hệ thống tin tức vừa bị che chắn, thoáng chốc nàng xem màn hình liền thạch hóa  ——

—— vui quá hóa buồn.

* Sở *【 Tử Nguyệt U Linh 】( Thế giới ) Tứ hải bang hội các ngươi chú ý , Hồng Sắc là lão bà của ta, nàng không chỉ có lần này hội giúp chúng ta thưởng vương, về sau bang chiến PK gì đều đã đứng ở Tử Nguyệt một bên. Bất luận kẻ nào không phục đều có thể cuối tuần tiếp tục khiêu chiến, ta cùng lão bà của ta liền phụng bồi. ( Liz: Hắc hắc, cuối cùng ca ca cũg thực sự ra tay rồi, tỷ chạy đâu cho thoát…)

Phô thiên cái địa quỷ dị tin tức hoàn toàn đem nàng chấn ngôn ngữ thất thường.

Mở ra khuông tư tán gẫu Tử Nguyệt U Linh, suy nghĩ nửa ngày, lại chính xác là thiên ngôn vạn ngữ không thể nào nói lên, nàng tự nhận chính mình vẫn là cái tư duy rõ ràng ăn khớp người bình thường, bất quá loại trạng huống quỷ dị này làm cho nàng thất ngữ …

【 Hồng Sắc 】 U Linh… ( Liz: hí hí, gọi tên nhứ, không gọi là đại thần đại thiếc gì nữa ròi…)

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Chuyện gì?

【 Hồng Sắc 】…

【 Hồng Sắc 】 Cái kia…

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Chuyện gì? ( Liz: ca giả nai quá thể…)

【 Hồng Sắc 】 Chúng ta đồ vừa rớt đi.

Hạ quyết tâm nửa ngày, nàng cũng không biết chính mình như thế nào đánh ra đến một câu như vậy, viết xong những lời này liền hận không thể cắn điệu ngón tay, NND, nàng quả nhiên là cái bát lớn cụ.

【 Tử Nguyệt U Linh 】Đều cho ngươi đi, là chính ngươi đánh mà.

Tử Nguyệt U Linh tuyệt đối là thần cấp giả ngu cao thủ.

Hồng Sắc nhìn kênh thế giới tên chính mình mau bị xoát bạo, nhất thời có loại xúc động muốn cả đời tránh ở âm trầm sâm động rộng rãi bản sao này cùng độc long quái, cũng tốt hơn đi ra ngoài bị nhân làm ET đi thăm…

* Sở *【 Tử Nguyệt phượng hoàng 】( Thế giới ) Chúc mừng U Linh của nhà ta rốt cục lừa gạt được lão bà, Hồng Sắc cô nương ngày sau tự cầu nhiều phúc.

* Sở *【 Tử Nguyệt trời xanh 】( Thế giới ) Chúc mừng U Linh tân hôn, thuận tiện quảng cáo: bản nhân nam, cầu bao dưỡng.

* Sở *【 Tử Nguyệt con cua 】( Thế giới ) U Linh kết hôn ? ? ? Chuyện khi nào? Thằng nhãi này rất giảo hoạt, tiền lì xì ta cũng chưa thấy một cái. ( Liz: Mấy ca ca này cũng thật bựa quá đi, cư mà ta thích, hắc hắc…)

Tử Nguyệt U Linh ở Tử Nguyệt bang hội oán niệm cường đại , thậm chí ngay cả khe hở phản bác đều không có lưu cho nàng, chúc mừng chúc phúc của nàng đã muốn đông nghìn nghịt cái trụ thế giới kênh tin tức khuông.

Nàng xem Tử Nguyệt la lên, không biết nên khóc hay nên cười , bất quá đối với nàng ‘Nhị hôn’ này hạ đường thê mà nói thẹn thùng là một cái giấc mộng rõ đầu rõ đuôi, nàng còn chưa kịp cùng chuyện xấu gian phu của nàng hỏi rõ ràng, chồng trước của nàng đã ở kênh thế giới hùng hổ đánh tới .

* Sở *【Đại mạc cô lang 】( Thế giới ) U Linh ngươi muốn kéo Tử Nguyệt bang hội bảo hộ Hồng Sắc, vậy đừng trách chúng ta đối với Tử Nguyệt cùng nhau sát. ( Liz: Mẹ cái thằng này, rất muốn đấm vào mặt nó một phát cho bõ tức nhứ…)

Trên màn hình Đại mạc cô lang tên nhất bính đi ra, nàng còn kém điểm một hơi không suyễn đi lên.

Nàng xem màn hình nghĩ: quả nhiên là võng lạc vô chân tình, xem ra chồng trước nàng này muốn lên diễn một khúc quân pháp bất vị thân vạn dặm đuổi giết …

Vô số tiếng sấm theo đỉnh đầu nàng ầm vang long lăn đi qua, nàng cũng đơn giản nhìn chằm chằm màn hình bất động , còn có cái gì tình thiên phích lịch xin mời cùng nhau hướng về phía ót của nàng đến đây đi.

* Sở *【 Dễ dàng nương nương 】( Thế giới ) Hồng Sắc vùng giải phóng cũ thời điểm ai chẳng biết ngươi thích khi dễ tiểu hào thưởng BOSS, ngươi không phải thích thưởng BOSS sao, về sau đừng để cho người Tứ hải thấy ngươi làm nhiệm vụ, nhìn xem ngươi có thể thưởng vài cái!

* Hán *【 Nâu nhớ lại 】( Thế giới ) Dựa vào, ta không nhìn lầm đi, Đại mạc cô lang đuổi giết Hồng Sắc! Đại tẩu, nhà các ngươi thay đổi!

* Hán *【 Lan tâm nhất chi 】( Thế giới ) Không phải gia biến, là gia bạo.

* Sở *【 Tử Nguyệt con cua 】( Thế giới ) Hán Nâu ngươi chú ý , không cần loạn kêu, Hồng Sắc tỷ là lão bà U Linh tiểu P của chúng ta, tái kêu sai phạt ngươi quỳ chủ bản, một trăm lần a một trăm lần!

* Đường *【 Nguyệt nhi 】( Thế giới ) Kính nhờ, vùng giải phóng cũ không biết tình hình cụ thể không được nói linh tinh, Đại mạc ở vùng mới giải phóng đã cùng Tiểu Bạch lan kết hôn! Người ta còn mở cái tiệc cưới nhất đẳng, trên diễn đàn còn có bái thiếp đấy!

* Đường *【 Lan tâm nhị chi 】( Thế giới ) Dấm chua hải sinh ba! Hồng quả quả dấm chua hải sinh ba! ( Liz: hải sinh ba chắc là tình tay ba ý :D)

* Sở *【 Tuyết gặp 001】( Thế giới ) Hồng Sắc nàng rất bận rộn, căn bản sẽ không tùy tiện giết người, ta liền cùng nàng cùng nhau làm nhiệm vụ!

* Sở *【 Tử Nguyệt hải báo 】( Thế giới ) Dựa vào, Hồng Sắc tỷ hội cùng cái loại tiểu hào này thưởng BOSS? ? ? Kính nhờ người nói chuyện đừng quá đề cao chính mình đi.

Thế giới vẫn tiếp tục huyên náo, nàng lại bỗng nhiên nghĩ, không bằng hiện tại liền đi ra ngoài để cho Đại mạc cô lang giết nàng một trăm tám mươi lần, trong lòng nói không chừng còn có thể vô cùng thống khoái.

Tử Nguyệt U Linh chạy lên thế giới xoát ra vẻ thực vừa lòng, rốt cục nhớ tới chuyện xấu nữ nhân vật chính đứng ở bên người hắn, phát ra một chuỗi biểu tình cười hì hì.

【 Tử Nguyệt U Linh 】Đi thôi, lão bà.

【 Hồng Sắc 】 Ta kết hôn với ngươi khi nào?

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Ba ngày sau.

【 Hồng Sắc 】 Ba ngày sau… Rốt cuộc là ngươi hay ta đang nằm mơ a …

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Không phải a, cái này gọi là lên xe trước mua phiếu sau.

Hồng sắc cười ngất.

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Thân ái? Còn ở đó không?

【 Hồng Sắc 】 Không cần cùng gia tộc .

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Vì cái gì?

【 Hồng Sắc 】 Thỏ không ăn cỏ gần hang.

【 Tử Nguyệt U Linh 】 Không quan hệ, ta có thể ăn.

【 Hồng Sắc 】 Không cần.

Đối thoại như vậy hình thành một cái vòng tuần hoàn, theo Tiên cảnh sơn đi đến bản đồ chủ một đoạn đường bị Tử Nguyệt U Linh dùng ngôn ngữ Đường Tăng dài dòng tra tấn. ( Liz: suy từ U Linh ca ra, ta bắt đầu suy nghĩ lão ĐT ko pít ngu thật hay ngu giả vờ đây nữa, cư mà ta vẫn ghét, lão chả đc tích sự gì mà cứ bày đặt làm khổ Ngộ Không ca ca…)

Một hồi đến vương thành bản đồ quen thuộc, Hồng Sắc chỉ cảm thấy dường như đã qua mấy đời. Nàng dài thở dài một hơi, thầm nghĩ đi kho hàng sàng lọc một chút túi đồ rồi xuống tuyến đi ngủ. Lại không nghĩ rằng bỗng nhiên lại nhần được tin nhắn của Khôn Hải .

【 Tử Nguyệt Khôn Hải 】 Ngươi! Ngươi! Ngươi! Ta mới một ngày không lên tuyến, ngươi cư nhiên liền cùng U Linh tiểu P kia JQ đến kết hôn ! ! !

【 Hồng Sắc 】 Hiểu lầm…

【 Tử Nguyệt Khôn Hải 】 Giải thích chính là che dấu, ngươi xem kênh bang hội đi.

Hồng Sắc hết chỗ nói. Nàng nhanh chóng điểm khai bang hội nói chuyện phiếm, lại bị tin tức trước mắt làm chấn động lục phủ ngũ tạng.

【 Tử Nguyệt trời xanh 】Đại mạc muốn đem sự tình nháo tập thể cũng không sợ, ai cho phép hắn khi dễ đệ muội chúng ta.

【 Tử Nguyệt hải báo 】 Luân hảo, luân hảo \(^o^)/~, U Linh thật vất vả tìm được lão bà, ai khi dễ nàng chúng ta liền bức tử hắn.

【 Tử Nguyệt vịnh xuân 】 Lần sau nhìn thấy phiêu xe gia tộc bọn họ nhớ rõ kêu ta! ! ! Dựa vào, giữ xe cư nhiên không mang ta theo ngoạn! (╰_╯)#

Hồng Sắc đang bị nhóm người ‘Đệ muội’ này nói cho không biết trời trăng gì, bỗng nhiên thấy hai chữ ‘Phiêu xe’, trong lòng nhất thời một thanh âm răng rắc vang lên.

【 Hồng Sắc 】… Các ngươi đi kiếp phiêu ?

Nàng hỏi thật cẩn thận, lần đầu tiên thành kính như vậy, cầu nguyện trăm ngàn lần không cần bị cái miệng quạ đen của nàng nói trúng…

‘YES ‘

‘Tân quả ‘ ( Liz: cái này chắc cũng là câu khẳng định.)

‘Chính xác ‘

Mười mấy người trăm miệng một lời, Hồng Sắc hoàn toàn hỏng mất .

【 Tử Nguyệt vịnh xuân 】Đệ muội ngươi yên tâm, chúng ta không chỉ giữ phiêu xe gia tộc hắn mỗi bây giờ, về sau phiêu xe của Tứ hải gia tộc chúng ta đều sẽ không bỏ qua.

Lần này ngoạn việc lớn.

Hồng Sắc không nói gì tắt máy tính đi, nhìn màn hình tối đen, rốt cục tổng kết ra một câu —— người trong giang hồ, sao có thể không đao kiếm vô tình a.

Đại sai lấy chú, hối hận thì đã muộn.

18 phản hồi to “[VD]ĐT,TTN – Chương 10”

 1. Hae Ry 19/07/2011 lúc 22:16 #

  TEM! châc! Tem nhà nàng quá de dàng de rut… hjx!
  mà nàng dj dau day, *chìa tay* wà cua ta có ko zay!!!*mat long lanh*

  • ♥ Liz ♥ 20/07/2011 lúc 18:29 #

   ùa
   híc
   có ai thèm giành đâu mà chả dễ *uỷ khuất*
   có quà nhưng mà nàng ko đến lấy đc nên đành chịu thui *chớp chớp mắt*

 2. Hae Ry 20/07/2011 lúc 05:25 #

  ta dok cáj này laj nho den VD cua c hana. Haiz! Ko bjt bao h m0j co chap sau. Chap sau ta doan cuk hay lun! Hak hak.

 3. HoaTrúcVân 20/07/2011 lúc 10:50 #

  Aaaaaaaa, ta muốn đạp thằng chả Đại mạc cô lang một cái.
  *dẫm dẫm đạp đạp*
  Aaaaaaaaaaaaaaaaaaa, ta muốn đạp em Tiểu bạch lan một cái nữa.
  ĐT của chúng ta thật là BT, quá mức ba trấm, chẹp chẹp.

  • ♥ Liz ♥ 20/07/2011 lúc 18:31 #

   hắc hắc
   ta đạp cùng nàng *chạy vào, đấm đá túi bụi, giơ kéo lên… cắt cắt*
   cả con nhỏ Tiểu Bạch lan nữa *xong đến, túm tóc tạt tai tát tới chết*
   ôi thoải mái cả người
   ta cực hâm mộ độ giả ngây của U Linh ca ý X”D

 4. skip_beat 20/07/2011 lúc 18:36 #

  *trợn mắt*
  *há hốc mồm*
  Ko thể tưởng tượng đc, Liz bạo lực thế!
  Ô, bạo lực hơn cả ta.
  Chẹp!
  *chạy về nhà lấy thêm dược hộ thân*

  • ♥ Liz ♥ 22/07/2011 lúc 18:06 #

   hắc hắc
   đối với kẻ xấu thì ko bạo lực ko đc a
   mà nàng yên tâm đi, ta chỉ giết những kẻ vô [số] tội thui sao nàng phải lo *chớp chớp mắt*
   *cười ngọt ngào, giấu dao sau lưng*

   • skip_beat 22/07/2011 lúc 18:11 #

    Ác nữ xuất hiện!><
    *sút vào chuồng heo*

   • ♥ Liz ♥ 24/07/2011 lúc 17:55 #

    ặc
    ta ác bao giờ mà nàng nỡ nói ta như thế *khóc ròng*
    này thì sút này *vừa nói vừa túm chân, lôi lun vào chuồng heo*

   • skip_beat 24/07/2011 lúc 18:06 #

    Đấy, thế mờ bảo mình ko phải ác nữ.
    chứng cớ dành dành rùi nhớ!
    *sút tiếp vào chuồng gà*

   • ♥ Liz ♥ 25/07/2011 lúc 00:35 #

    Ko dung
    Nang moi la ac nu
    Ta bi tu ky nang lam sao lai la ac nu dc

 5. white_angel 24/07/2011 lúc 18:35 #

  a chao nang , hum nay vo tinh len anh google kiem truyen vong du thi thay truyen nang edit , ta thay hay lem , cho ta mot ghe ngoi doc truyen nha nang nha, ta co vu choa nang co gang post truyen deu deu nha

  • ♥ Liz ♥ 25/07/2011 lúc 00:31 #

   Hjhj
   Tks nang nha
   Ta se co gang het suc
   Nhung ma ta luoi lam, nang thong cam nha *mat chop chop*

 6. Hae Ry 25/07/2011 lúc 07:02 #

  *kéo áo liz* thu phí dat dj! Ta nua, nàng 1 nua.hak hak!

  • ♥ Liz ♥ 28/07/2011 lúc 17:03 #

   thui thui, thu làm gì
   ta có mấy đứa tiểu thâu trong nhà
   để chúng nó kiếm ăn là đủ sống qua ngày rùi
   ta có dã man như nàng đi thu phí đất đâu mà *mắt chớp chớp*
   mà có thu nàng cũng còn lâu mới đc xu nào
   ( vì hana tỷ gọi ta là quỉ hẹp hòi ý, nếu trách nên trách tỷ ấy *cười giả lả*)

 7. Hae Ry 01/08/2011 lúc 06:10 #

  hu! Nàng nàng!*run ray chj tay*, ta ko thèm nhe!
  hu! Ta dj ve, ko o nhà nàng choj nua!
  hu!*dung day, phui mong, dap cua, di ra ngoài*

  • ♥ Liz ♥ 01/08/2011 lúc 15:12 #

   hố hố hố
   tiểu nhị đâu
   tiễn khách O^__^O~ *vẫy vẫy khăn*

 8. Sal 17/03/2012 lúc 22:06 #

  thanks nàng :”<
  đang đọc tr nhà nàng, trong game cũng bị cướp trân thú =(( oa oa oa

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: