[VD]ĐT,TTN – Chương 12

31 Th10

Đại Thần, Ta Thú Ngươi

Edit by Liz

Nhiệm vụ bang hội cùng nhiệm vụ quốc gia trong《 long hồ 》 đều phải chờ tới sau bảy giờ, nàng cho nhân vật đứng ở bên cạnh kho hàng trong thành, lấy ra bản 《 độc long cạm bẫy 》kia học , lại thay đổi tỉ lệ phần trăm vài cái trang bị kém, bán bán trang bị tài liệu, đang nghiên cứu nên hay không đến Điểm bạc đổi tọa kỵ, bỗng nhiên thấy bang hội nói chuyện phiếm xoát một mảnh tin tức.

【 Tử Nguyệt trời xanh 】( Bang hội ) Tìm muội muội làm thiết nhân tình lữ tái, cam đoan phục vụ chu đáo.

【 Tử Nguyệt con cua 】( Bang hội ) bang hội có muội muội độc thân sao? Ta hảo đáng thương a, không có người theo giúp ta làm thiết nhân tình lữ tái a a a!

【 Tử Nguyệt hải báo 】( Bang hội ) Vịnh xuân không phải nữ sao? Vịnh xuân, theo giúp ta làm thiết nhân đi?

【 Tử Nguyệt nha đại 】( Bang hội ) Dựa vào, ngươi đi cùng 【 Tử Nguyệt vui đùa 】PK đi, P mà không chết có thể kéo Vịnh xuân đi.

【 Tử Nguyệt hải báo 】( Bang hội ) Sao có thể như vậy! Tử Nguyệt vui đùa kia hiện tại không phải về Yến quốc sao! Nước phù sa không lưu ngoại nhân điền a a a! ( Liz: nước phù sa không chảy vào ruộng người ngoài, nôm na nó là như kiểu gái làng ta không cho trai làng khác tán ý)

【 Tử Nguyệt tiểu bạch thỏ 】( Bang hội ) Người ta là vợ chồng nha. ( hắc tuyến )

【 Tử Nguyệt hải báo 】( Bang hội ) Dựa vào! Đã quên hắn là địch quốc, ta đi chém hắn! (cười ~ gian)

【Quốc vương 】【 Tử Nguyệt phượng hoàng 】Các huynh đệ bang hội phải chú ý đoàn kết, quốc gia chúng ta đã cùng Ngô quốc trình thư chấm dứt liên bang, hai mươi bốn giờ sau sẽ có hiệu lực, hiện tại cùng liên bang còn có ân oán gì thì lập tức giải quyết, có cừu báo cừu, có oán báo oán a, qua thôn này không còn điếm này nữa đâu a! ( Liz: ý là bỏ qua cơ hội này sẽ ko còn cơ hội khác nữa a)

Hồng Sắc nhìn tin tức quỷ dị này, nhất thời hình tượng Tử Nguyệt phượng hoàng răng rắc một tiếng vỡ vụn, quốc vương này là tức sự trữ nhân hay là châm ngòi ly gián đây!

Tục ngữ nói nước phù sa không lưu ngoại nhân điền, nữ hào bên trong Tử Nguyệt bang hội lập tức bị chia chác hầu như không còn, Hồng Sắc nhìn màn hình phía dưới một chuỗi dài khuông nói chuyện phiếm, ánh mắt tìm kiếm.

Khôn Hải ở một bên khóc kể.

【 Tử Nguyệt khôn hải 】 Hồng Sắc tỷ, ngươi không thể có mới nới cũ a, chúng ta quan hệ như thế nào cũng so với lũ hầu tử kia đặc biệt hơn a!

【 Hồng Sắc 】…

Nha, ai cùng hắn có quan hệ đặc biệt.

Bang hội vì nữ hào phát sinh huyết án như mưa. Nam nhân đứng hai bên, nữ hào ở trung gian, Tử Nguyệt bang hội tự giết lẫn nhau khí thế ngất trời, cuối cùng bang chủ Tử Nguyệt phượng hoàng không thể không đi ra lên tiếng, hắn nói mọi người phải có tinh thần khai thác, hướng phát triển ra ngoài bang, nữ hào bang hội chỉ có vài cái…

Hắn nói một nửa lập tức bị tha ra ngoài phanh thây.

Bang chúng: Nha, có lão bà nói chuyện không đau thắt lưng!

Hồng Sắc nhìn nhìn hệ thống thông cáo mới phát hiện hôm nay là buổi tối cuối tuần, bản trò chơi cũ thăng cấp hoạt động thành công, GM liền làm ra một cái nhiệm vụ ‘Thiết nhân tình lữ đại tái’ .

Kỳ thật ý tứ rất đơn giản, chỉ cần một nam hào cùng một nữ hào hợp tác hoàn thành nhiệm vụ liên tiếp thành công.

Hoạt động cho điểm kinh nghiệm cao, nhiệm vụ xong rồi còn có số tiền lớn làm phần thưởng, thật sự là cơ hội nhiều hơn, ưu việt nhiều hơn.

Nhiệm vụ bảy giờ bắt đầu, nàng nhìn nhìn, quyết định trước đem nhiệm vụ hộ phiêu làm xong , nữ hào trong trò chơi rất thưa thớt, đợi chút nữa tùy tiện vẫy tay triệu kiến một cái tiểu nam đến là được. ( Liz: haizz, tỷ thật là khôn lỏi)

《 long hồ 》nhiệm vụ hộ phiêu ( aka bảo vệ xe) rất đơn giản, chỉ cần ở NPC Vương Thành giao nộp một số tiền nhất định là có thể có được một cái ‘Phiêu xe ‘, thuận lợi mang theo phiêu xe đưa đến cho NPC ở một vùng dã ngoại hoang vu là hoàn thành nhiệm vụ, phần thưởng lớn gấp đôi số tiền phải giao nộp lúc đầu và được thêm ‘Đại lượng’ (aka rất lớn) kinh nghiệm.

Nhiệm vụ hộ phiêu trong《 long hồ 》là nhiệm vụ hằng ngày, trừ bỏ nhiệm vụ chính là nhiệm vụ thăng cấp, đứng thứ hai chính là nhiệm vụ hộ phiêu. Nhiệm vụ nhìn như đơn giản, nhưng trò chơi lại đặt ra người chơi khác trên đường có thể ‘Cướp phiêu ‘, hệ thống sẽ căn cứ huyết lượng bị mất của phiêu xe mà quyết định khấu trừ phần thưởng tiền cùng kinh nghiệm, nếu có thể đưa xe đến chỗ NPC, sẽ tịch thu toàn bộ tiền thế chấp ở giai đoạn trước của ngoạn gia.

Cho nên nếu trang bị không tốt, PK kỹ thuật kém, nhiệm vụ này chính là rất phiêu lưu.

Bởi vì bình thường ‘Cướp phiêu’ hơn phân nửa là ngoạn gia ‘Ngoại quốc’ ( aka người chơi nước khác), cho nên ngoạn gia bình thường cùng một quốc gia đều ở chỗ quốc vương mở ra nhiệm vụ ‘Vận mệnh quốc gia’ để cùng nhau vận phiêu (aka vận chuyển xe), như vậy cả nước cùng đi, dùng chiến thuật tập thể vận phiêu.

Vận mệnh quốc gia phải chờ tới hơn tám giờ, Hồng Sắc tự cao cùng lớn mật, quyết định không lãng phí thời gian, chính mình trước làm một lần phiêu xe rồi hãy tính.

Sau khi ở chỗ NPC tiếp phiêu xe liền lảo đảo hướng ngoài thành đi.

Đêm nay khu nội thực náo nhiệt, chật ních ngoạn gia, tưởng như chỉ cần thêm một người nữa sẽ bạo tuyến a.

‘Từng bước nhất tạp, tạp tiêu sái. Ba bước dừng lại, đình có hình. Bãi quán điệu tuyến, PK tạp bình.’ ( Liz: hình như là ‘ Từng bước bước đi, bước tiêu sái. Ba bước dừng lại, dừng có hình [tượng]. Rời quán rớt tuyến, liền đi PK.’). Đây là ca dao kinh điển trong《 long hồ 》, hôm nay phục vụ khí hỏa bạo (Liz: ý nói mạng trò chơi tức giận phát hoả, bạo động gì đấy), vấn đề của Hồng Sắc hiện tại cũng không phải là có hình cùng tiêu sái, vạn nhất rớt tuyến, năm mươi đĩnh tiền thế chấp phiêu xe của nàng liền bay.

Hồng Sắc nhìn màn hình hệ thống truyền tốc độ đỏ rực liền quáng mắt. Răng rắc răng rắc đem hình ảnh âm thanh đặc hiệu đóng hết lại, kéo một cái xe đẩy chạy ra ngoài thành, cuối cùng cũng có cảm giác thoải mái hơn.

Trong hình ảnh long hồ hiện tại là một mảnh bản đồ trụi lủi, hoàn toàn không có sản phẩm trang trí phong phạm trong nước, Hồng Sắc một bên ăn vưu ngư ti một bên di chuyển chuột đi về phía trước, chạy một hồi liền nhìn thấy một đội phiêu xe:

Một nữ ba nam, một nam là trưởng nhóm, ba người còn lại đi theo, bốn người này một bên đưa xe một bên liếc mắt đứa tình, nhiệm vụ làm vô cùng sung sướng.

Hồng Sắc đi lại gần thêm hai bước rồi cũng chọn đi theo, sau đó phát ra một cái biểu tình làm nũng bán đứng một chút sắc tướng ( aka nhan sắc tướng mạo), ba nam kia liền phát ra một đống áp đảo, Kiss xem như thành giao.

Đưa xe vui vẻ nhất chính là gặp đội nguyện ý làm culi, Hồng Sắc sung sướng quải cơ ăn khoai phiến, ba nam kia ở địa khu cười cười nói chuyện phiếm giảng hoàng ~ sắc, phát ra vài cái chê cười, nàng cùng cái tiểu cô nương kia hai người đều không nói tiếng nào.

Qua một lúc ba người kia chê cười còn chưa có nói xong, cái tiểu cô nương đang im lặng nãy giờ bỗng gửi tin tức nói các người có thể hay không chú ý một chút a, ở đaâ còn có nữ nhân a! Muốn mang nhan sắc chê cười thỉnh tư tán gẫu được không!

Hồng Sắc nhìn thấy, nguyên lai người ta là quải cơ, quả nhiên so với nàng thuần khiết hơn. ( Liz: ta ko hỉu mấy ngừi kia nói gì nhưng chắc cái chê cười kia ko đc trong sáng lắm nên mới thế, tiện nói lại quải cơ là một kênh chat ko thuộc trò chơi nha, hầu như người ta để nick đấy đi làm việc riêng cũng hay lấy lí do là quải cơ.)

Vài cái chê cười này nàng đều đã xem qua, vừa đi theo ba người này vừa ôn tập lại một lần, còn phát hiện bọn họ giảng sai vài cái, ai, quả nhiên là không CJ  -_-|||

Hồng Sắc đang tự biết xấu hổ, tiểu cô nương kia lại nói tiếp:

‘Dựa vào! Ta vừa xem đoạn nói chuyện phiếm ghi lại, các ngươi đều giảng sai lầm rồi, nơi này không phải hẳn là XXX sao? !’

Hồng Sắc nhìn màn hình cười ngất .

Quả nhiên nữ nhân là sinh vật vĩ đại không thể khinh thường.

Chạy qua hai cái bản đồ, rốt cục đi tới biên cảnh, mắt thấy NPC ngay trước mắt , không biết ở đâu răng rắc nhảy ra ba hắc y nhân ( người mặc áo đen aka sát thủ trong truyền thuyết nha), một cái đại hỏa cầu (aka quả cầu lửa lớn) nhắm ngay ót Hồng Sắc bay tới!

Ta dựa vào!

Hồng Sắc vứt hết vẻ đáng yêu vừa rồi, hung hăng cắn vưu ngư ti phát ra âm thanh tê lạp tê lạp ( dạ thưa đấy là tiếng nhai thức ăn ạ), nhìn trên đầu chính mình huyết hoa rớt điên cuồng, nàng vội vàng mở một cái độc long cạm bẫy rồi oanh liệt ngã xuống.

Nàng buồn bã nhìn màn hình, ngón tay đều run rẩy  ——50 đĩnh phiêu xe của nàng a! ( Liz: suốt ngày tiền *nhìn khinh bỉ*… Sắc tỷ: ngươi ko tham tiền chắc *trừng mắt lại*… ta: *tự biết yếu thế, im miệng lun*)

Dựa vào! Người chết vì tiền chim chết vì ăn, lúc này Hồng Sắc bỗng cảm thấy chính mình hết sức dũng mãnh, mắt thấy ba bóng đen kia xông vào chém giết phiêu xe của nàng thì liền không hề nghĩ ngợi, lập tức chọn sống lại tại chỗ, thề sống chết bảo vệ xe!

Người vừa đứng vững, bên người liền lòe ra một mảnh tử quang (aka ánh sáng màu tím), nhìn kỹ mới thấy【 Tử Nguyệt U Linh 】【 Tử Nguyệt phượng hoàng 】【 Tử Nguyệt trời xanh 】【 Tử Nguyệt con cua 】【 Tử Nguyệt thổ phỉ 】【 Tử Nguyệt mị nhi 】【 Tử Nguyệt khôn hải 】…

Ba cái bóng đen kia vào lúc ánh sáng màu tím chiếu rọi liền thoáng chốc tan thành mây khói.

Ta đi!

Mấy đại ca này là muốn giết chết phiêu xe của nàng sao…

【 Hồng Sắc 】… Cái kia, cám ơn mọi người a! (cười đáng yêu ) mọi người đến thật nhanh nga!

【 Tử Nguyệt phượng hoàng 】Đệ muội, ngươi hiện tại là người trong gia tộc bọn ta nha! Nếu có người đánh xe của ngươi, chúng ta sẽ lập tức nhận được tín hiệu cầu cứu của gia tộc.

【 Tử Nguyệt trời xanh 】Đúng nha, đệ muội, chúng ta sẽ bảo vệ ngươi phiêu xe ! Yên tâm đi! ( nhiệt huyết )

【 Tử Nguyệt Mị nhi 】Kính nhờ… Mấy người kia là Hồng Sắc chính mình giết được nha! -_-|||

【 Tử Nguyệt Khôn Hải 】Đúng nha… Hồng Sắc tỷ, ngươi rất bưu hãn … Ba cái 102 cấp quý danh đều bị ngươi đàn diệt… ( quỳ gối )

Ách? ! Hồng Sắc xem hoa mắt. Nàng không phải treo sao?

Ngẩng đầu vừa vặn nhìn thấy giữa màn hình một loạt tin tức hệ thống bắt mắt nêu lên:

【 Ngoạn gia Hồng Sắc ở biên cảnh thành công đánh lui quan xâm nhập, có công hộ quốc, không ngừng cố gắng 】

【 Rất suất lạp! Hãn quốc quốc vương Sắp Vạn Vũ bị ngoạn gia Hồng Sắc của quốc gia ta đả bại!】

【 Rất suất lạp! Hãn quốc quốc sư Lan Lăng công tử bị ngoạn gia Hồng Sắc của quốc gia ta đả bại!】

【 Rất suất lạp! Hãn quốc Bộ đầu Vây xem bị ngoạn gia Hồng Sắc của quốc gia ta đả bại!】

Ta dựa vào! Hồng Sắc hai mắt trừng lớn.

Ba người này đều có thể đem nàng giết sạch nha, hôm nay cư nhiên nàng một lần giết cả ba người… Đêm nay võng lạc rất tạp ( aka mạng rất lag), chắc là BUG ( aka lỗi hệ thống) đi?!

Mọi người liền rời đi, Tử Nguyệt trời xanh trước lúc đi còn bỏ lại câu nói ‘U Linh ca, lão bà ngươi quá độc ác, về sau tự bảo trọng nha.’

Nàng nhìn màn hình nửa ngày đến xuất thần, ngơ ngác đi theo bốn người kia lạp xe, vừa rồi còn là bốn người hài hòa, hiện tại chính là một mảnh quỷ dị im lặng, một lát sau nữ hào kia nói:

  ‘Hồng Sắc tỷ, nguyên lai ngươi là đại thần a ( sao mắt )…’

Hồng Sắc không nói gì đáp lại cái ‘Ha ha ‘, nghĩ rằng ngươi như thế nào không nhìn xem ta một thân phá trang bị mà còn hỏi ta…

Tử Nguyệt U Linh luôn luôn phiêu đãng phía sau nàng, lúc này bỗng gửi đến một cái khuông tư tán gẫu nói:

  ‘Sớm biết rằng 《 độc long cạm bẫy 》 rất lợi hại, xem ra quả nhiên rất lợi hại.’

Nàng thoáng chốc bừng tỉnh đại ngộ —— nguyên lai ba người kia là do trước khi nàng chết đã phát động một cái Độc long cạm bẫy —— kết quả chính là nàng trước mặt mọi người dũng mãnh khác thường, vì năm mươi đĩnh tiền thế chấp kia, tiểu vũ trụ của nàng đều bị kích phát rồi!

Nàng đáp lại cái biểu tình thở dài rồi nói cùng Tử Nguyệt U Linh, đáng tiếc đáng tiếc .

Hắn hỏi nàng sao vậy?

Nàng nói:

‘ Ta vừa rồi chính là đóng hết các hiệu ứng, không được xem kỹ năng động hoạ a! ╮(T^T)╭ sớm nghe nói thời điểm phóng thích kỹ năng Độc long cạm bẫy là có một cái đại hỏa long, siêu cấp hoành tráng… Không phát hiện.’

Tử Nguyệt U Linh cách nửa ngày mới trả lời lại nàng: ‘Nếu không, ngươi ở đây phát một cái, ta thử ngươi xem xem?’

Dựa vào! Lão nương lạp phiêu xe nha, giết Tử Nguyệt U Linh là việc nhỏ, đem nàng thành hồng danh thì kiếp phiêu nàng sẽ bị chém thành từng mảnh từng mảnh a!

Hồng Sắc quyết định không nhìn.

4 phản hồi to “[VD]ĐT,TTN – Chương 12”

 1. ♥ Liz ♥ 31/10/2011 lúc 15:42 #

  tem < === Ta là Hana hêm phải Liz

 2. *tung hoa* 02/11/2011 lúc 19:04 #

  nàng đã trở lại~.

 3. Sal 17/03/2012 lúc 22:37 #

  Thks, nàng ơi quay lại làm típ ih :X:X

 4. nguoi qua duong 07/11/2014 lúc 18:36 #

  haizzz ad tron trach trach nhiem lam.truyen hoi bi lau roi.do nha.luc nao moi quay lai tiep tuc edit truyen vay tiep day

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: